Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Ý nghĩa các ngón tay theo quan niệm nhân tướng học

0

Cập nhật vào 10/05

Nhân tướng học nhận định mỗi ngón tay sẽ có một ý nghĩa nhất định của mỗi con người. Nếu như ngón cái đại diện cho cái tôi của bản thân thì ngón trỏ lại đại diện cho quyền lực… Cùng luận giải ý nghĩa của các ngón tay theo quan niệm nhân tướng học thông qua bài viết dưới đây.

Tên gọi của các ngón trên bàn tay
Tên gọi của các ngón trên bàn tay

Ý nghĩa ngón tay cái

Ngón tay cái theo quan niệm của nhân tướng học chính là đại diện cho bản thân hiểu đơn giản là chúng quyết định ý chí, chí hướng và chiều hướng của cả bàn tay.

Thông qua hình thái của ngón tay cái có thể luận giải được một số điều cơ bản như sau:

  • Ngón tay cái ngắn gây ảnh hưởng đến cả lòng bàn tay, ngưng trệ cả ngón khác khiến chúng khó lòng phát huy được hết giá trị thật
  • Ngón tay cái cụt thì chủ nhân là người hèn nhát, thiếu chính kiến
  • Ngón tay cái mỏng dù là nam hay nữ đều mang ý nghĩa không tốt nếu nam thì dễ sa ngã còn nữ lại rơi vào con đường hoang dâm
  • Ngón tay cái nhỏ chứng tỏ bản thân là người suy nghĩ hẹp hòi chỉ trông thấy cái lợi trước mắt, ham mê tửu sắc
  • Ngón tay cái thanh mảnh là người thông minh, có ý thức, ý chí quyết tâm cao
  • Ngón tay cái cong về phía sau chứng tỏ chủ nhân là người lười biếng, ham vui.
  • Ngón tay cái thô kệch, nặng nề và không đều tức tính tình ngang bướng, thêm tính vũ phu và thiếu đầu óc tính toán, suy nghĩ.

Ngoài ra người ta còn có thể đánh giá về tính cách của mỗi con người thông qua các lóng trên ngón tay cái và đặc biệt là thông qua hình dáng của các ngón tay có thể đoán biết được ý nghĩa và tầm ảnh hưởng của chúng.

Tìm hiểu chi tiết Ý nghĩa ngón tay thông qua hình dáng, các lóng trên ngón tay.

Ý nghĩa ngón tay trỏ

Ngón tay trỏ là ngón đại diện cho khát vọng về quyền lực, sự ham muốn của mỗi người.

Ngón tay trỏ mà dài hơn ngón cái thì người này có khát vọng về quyền lực cũng như tính chiếm hữu lớn đồng thời họ cũng là người có tài điều khiển mọi việc một cách chu toàn tuy nhiên đôi khi khá tự phụ và cái tôi quá cao nên cần hạn chế lại.

Ngón trỏ nếu cứng thường là những người mang chức vụ chỉ huy, có tài cầm binh và thao lược. Nhưng nếu ngón trỏ không thẳng mà cong như hình cái móc thì bản chất người này thiếu thận trọng, sống khá ích kỷ.

Nếu ngón trỏ ngắn hơn ngón áp út tức chủ nhân là người thiếu chính kiến, rụt rè, sợ hãi và sống thường dựa dẫm vào người khác. Còn nếu như ngón trỏ dài hơn ngón giữa rất nhiều tức chỉ người này có tham vọng và hoài bão lớn, thích khống chế người khác.

Ý nghĩa ngón tay giữa

Ngón tay giữa thông thường đại diện cho tính kiên định và theo đuổi lý tưởng đến cùng của một người. Nếu như ngón tay giữa ngắn hiển nhiên người này thiếu tính kiên định, dễ bỏ dở mọi việc. Và ngược lại ngón tay giữa cao hơn các ngón hai bên thì chủ nhân lại là người nghiêm chỉnh, thật thà và có nguyên tắc tuy nhiên họ không mưu cầu danh lợi mà có xu hướng tìm về nơi an nhàn không bon chen.

Ý nghĩa ngón tay áp út

Ngón tay áp út thường được thấy là ngón đeo nhẫn của mỗi người chúng còn được gọi là ngón thái dương và đại diện cho khả năng cảm thụ nghệ thuật của mỗi người do đó nếu ngón tay này nổi trội hơn hẳn các ngón tay khác trên bàn tay thì chứng tỏ người này có thiện phú về nghệ thuật và có thể thành danh trên con đường này và đặc biệt lóng giữa của ngón áp út dài thì rất dễ nổi danh.

Ý nghĩa ngón tay út

Ngón tay này đại diện cho khả năng giao tiếp và diễn đạt mọi thứ thông qua lời nói của mỗi người. Nếu như ngón út dài tức người này có khả năng giao tiếp tốt kết hợp với tài quan sát và nắm bắt tâm lý người khác nhanh do đó rất dễ khiến đối phương có ấn tượng tốt qua lần gặp đầu tiên. Ngược lại ngón út ngắn hiển nhiên là người không nhanh nhạy và giỏi giao tiếp như người có ngón út dài. Nếu đầu ngón út này tròn thì chủ nhân là người có tài và cực kỳ khéo léo trong nhiều mối quan hệ. Nếu như đầu ngón út bè ra người này lại là người sáng tạo và giàu cảm xúc nhưng nếu ngón út có xu hướng cong về phía sau thì người này lại là người nhiều chuyện lắm lời có thể nói là loa phường của cả xóm.

Mỗi ngón tay trên một bàn tay đều đại diện cho một khía cạnh của con người chính vì thế mà việc xem tướng tay rất được coi trọng và được coi là một bộ phận bổ trợ rất lớn cho xem tướng mặt theo nhân tướng học nhận định.

Xem ngón tay không chỉ dựa vào hình dáng bề ngoài của chúng mà còn dựa vào cả độ dài của ngón tay để có thể đoán biết được phần nào tính cách của mỗi người. Độ dài ngắn ở mỗi ngón tay là khác nhau do đó việc chênh lệch như vậy cũng có nhiều ý nghĩa riêng theo nhân tướng nhận định.

Click vào link để tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa độ dài ngón tay.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.