Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

10 đặc điểm hay gặp ở tướng phụ nữ lấy chồng làm quan, giàu có

0

Cập nhật vào 30/03

Những phụ nữ có tướng lấy chồng làm quan hoặc giàu sang thì trên khuôn mặt sẽ có những đặc điểm nhận diện tương đối rõ, thể hiện qua mắt, mũi, trán cằm, miệng… Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Khuôn mặt cân đối

Khuôn mặt cân đối được hiểu là các bộ vị, ngũ quan trên mặt đảm bảo hài hòa: mắt, mũi, miệng… không nghiêng lệch, lồi lõm, nhìn tổng thể khuôn mặt ưa nhìn. Người phụ nữ có gương mặt cân đối thuộc tướng phụ nữ lấy chồng làm quan, giàu có. Ở họ có sự đoan chính, chính trực, lương thiện, biết lễ nghĩa, thông minh, vận số tương đối tốt, khi lấy chồng còn có thể hỗ trợ giúp sự nghiệp chính trị hoặc kinh doanh của chồng ngày càng phát triển.

Trán cao rộng

Trán chính là bộ vị trọng yếu trong tướng người, về công danh, sự nghiệp thì những người trán cao đều giỏi giang, thông minh và còn có số phúc thọ. Phụ nữ có trán cao sẽ may mắn lấy được chồng giàu, hưởng vinh hoa phú quý cả đời. Ngược lại, trán có nhiều gân guốc, lõm bẹt là tướng xấu.

 Lông mày thanh tú, dài hơn mắt

Người phụ nữ lông mày dài và đều, màu sắc vừa phải, không quá đậm cũng không quá nhạt, lông mi như liễu rủ, dài và thanh thì vận số rất tốt, có thể gả cho người đàn ông chân thành, yêu thương, có tiền đồ, sau này dựa vào chồng mà thành quý phu nhân.

Họ thuộc tuýp người cầu toàn, cuộc đời vô cùng hanh thông, thẳng tắp. Người có nét tướng này có tài, sự nghiệp khởi phát, đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Mắt dài, hẹp, trong sáng

Tướng phụ nữ lấy chồng làm quan, lấy chồng giàu sang thì đôi mắt thường cân đối, không bị bên to – bên nhỏ, không bị bên cao bên thấp, mắt thường dài và hẹp, lòng trắng và đen rõ ràng, ánh mắt ngay thẳng. Những phụ nữ này thường thông minh nhanh nhẹn năng động, tầm nhìn xa trông rộng, có ý chí quyết tâm cao.

Bạn có thể xem thêm tướng phụ nữ nghèo khó, tướng phụ nữ ngoại tình, tướng phụ nữ giỏi chuyện ấy, tướng phụ nữ vượng phu ích tử tại Nhân tướng học nhantuong.info.

Gò má tròn đầy

Phụ nữ có gò má tròn đầy, mịn màng theo quan niệm tướng số thì đây chính là tướng phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà. Họ sẽ là trợ thủ đắc lực cho chồng mình trong công việc cũng như sự nghiệp, là mẫu hình lý tưởng mà nhiều đàn ông ao ước.

Dái tai dày, đầy đặn

Phụ nữ mà sở hữu dái tai dày thường rất có phúc, hậu vận tốt đẹp. Ở họ tài vận và việc kết giao các mối quan hệ bạn bè, tình cảm đều thuận lợi, khi gặp khó khăn thường được quý nhân giúp đỡ. Họ sống lương thiện, đối xử thân thiết với mọi người, nhẹ nhàng ôn hòa, nữ tính, là tuýp phụ nữ đàn ông mơ ước cưới về làm vợ.

Mũi cao thẳng

Mũi cao thẳng, sơn căn nhô cao, 2 cánh mũi đầy đặn là tướng phú quý. Phụ nữ có kiểu mũi này đa phần lấy được chồng giàu sang phú quý, không là vợ của người có chức có quyền thì cũng là vợ của doanh nhân giàu có, họ có khí chất cao quý, tao nhã.

Miệng cân đối, răng trắng

Tướng phụ nữ lấy chồng làm quan hoặc giàu sang miệng cân đối, hơi rộng, không bị lệch, không vẩu, răng đều đặn và trắng, giọng nói nhẹ nhàng. Phụ nữ này là người phụ nữ hiền dịu, biết quan tâm chăm sóc người khác, dễ dàng thấu hiểu và cảm thông với mọi người xung quanh.

Cằm tròn đầy

Cằm tròn đầy, có thịt, thậm chí cằm 2 ngấn cũng là đặc điểm dễ gặp ở tướng phụ nữ lấy chồng làm quan. Những phụ nữ này có tính cách thật thà, điềm tĩnh, phóng khoáng, biết cách cư xử và xử lý mọi việc đúng chừng mực, có tướng “vượng phu ích tử” nên được rất nhiều đàn ông yêu quý, trong đó đặc biệt những người có chức có quyền hoặc những doanh nhân thành đạt. Nếu để ý bạn có thể thấy phu nhân của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hay tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đều sở hữu chiếc cằm tròn đầy rất phúc hậu. Họ luôn là điểm tựa, hậu phương vững chắc, chăm lo cuộc sống gia đình để chồng có thể yên tâm làm việc bên ngoài.

Đường chỉ tay tình cảm đẹp

Với người phụ nữ nếu như có đường tình duyên dài, đẹp, thắng, đậm thì cho thấy cuộc hôn nhân đủ đầy, thuận buồm xuôi gió. Người xưa có câu: “Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn”, bởi vậy, hôn nhân thuận hòa sẽ giúp cho cuộc sống của họ được đầy đủ. Hơn nữa, đường tình duyên dài còn chỉ người đó sẽ lấy được người chồng giàu có, tài năng và biết chăm lo cho gia đình.

Bên cạnh đường chỉ tay tình cảm trong lòng bàn tay của phụ nữ còn có 2 đường chính nữa gồm đường trí tuệ và đường sinh mệnh. Nếu như đường trí tuệ cho biết khả năng học tập, năng lực phán đoán, tư duy của một người yếu hay mạnh thì đường sinh mệnh lại cho biết người này sức khỏe yếu hay tốt, sống thọ – đoản mệnh… Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về đặc điểm xấu tốt của đường sinh mệnh tại đây.

Trên đây bài viết đã giúp bạn nhận diện các đặc điểm thường gặp ở tướng phụ nữ lấy chồng làm quan, giàu có. Bạn hãy tự kiểm nghiệm bằng cách quan sát những người phụ nữ xung quanh mình xem các thông tin bài viết cung cấp có đúng không nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.