Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

9 nét thường thấy ở tướng phụ nữ lận đận tình duyên

0

Cập nhật vào 30/03

Không phải ai sinh ra cũng có đường tình cảm thuận lợi, có những chị em long đong và gặp nhiều buồn phiền đau khổ trong chuyện tình duyên. Tướng phụ nữ lận đận tình duyên trên mặt thường mang những đặc điểm sau.

Lông mày thô cứng

Nhân tướng học cho rằng người phụ nữ có tướng lông mày rậm, thô thường khá nam tính. Trong hôn nhân, trong tình yêu, họ hành sự dễ va chạm, xung đột, thiếu mềm mỏng, tế nhị. Vì vậy mà những người này thường khó chinh phục đàn ông. Hôn nhân vì thế dễ đổ vỡ. Do tính cách có phần cố chấp, không nhu mì nên họ chịu nhiều long đong, lận đận trong tình duyên.

Đuôi mắt xếch, mắt có nhiều tròng trắng

Đuôi mắt xếch lên là người nóng tính, làm gì cũng bộp chộp, không thành, dễ dàng nảy sinh tranh chấp và bất hòa với bạn trai hay chồng. Vì vậy mà chuyện tình cảm không được như ý.

Trường hợp mắt có nhiều tròng trắng thì cho biết họ hay thay đổi trong chuyện tình cảm, không kiên định, một khi bất mãn với chồng mà có cơ hội thì cô ta sẽ ngoại tình ngay.

Cung phu thê có sẹo hoặc nốt ruồi

Cung phu thê nằm ở vị trí đuôi mắt, tất cả chuyện tình cảm và đời sống hôn nhân của một người thường được phán đoán thông qua quan sát đặc điểm của cung phu thê. Người mà cung phu thê nổi lên đầy đặn, tươi sáng, nhẵn nhụi thì sẽ dễ tìm được bạn đời phù hợp, đời sống hôn nhân viên mãn. Ngược lại tướng phụ nữ lận đận tình duyên thường cung phu thê có nốt ruồi xấu hoặc nếp nhăn, sẹo, cung phu thê lõm. Sau kết hôn vợ chồng thường hay cãi vã, không có sự đồng điệu về quan điểm, lối sống, dễ dẫn đến chia ly đổ vỡ.

Vị trí cung phu thê trên khuôn mặt
Vị trí cung phu thê trên khuôn mặt

Sơn căn nghiêng, sống mũi nhọn

Sơn căn nằm ở vị trí giữa 2 mắt, phụ nữ mà có sơn căn nghiêng cùng sống mũi nhọn thường sống khá khép kín, giao tiếp kém, quan hệ xã giao không tốt, có phần căng thẳng. Họ thường yêu cầu cao về người bạn đời do vậy rất khó tìm được người lý tưởng để kết hôn. Với những người đã kết hôn thì tình cảm vợ chồng không sâu sắc, lạnh nhạt, đời sống tình cảm nhàm chán.

Gò má cao, lộ xương

Đối với phụ nữ gò má cao, lộ xương thì bảo thủ, cố chấp, không thích sự bó buộc, thích sao làm vậy, bất chấp người khác nghĩ gì. Nếu xương gò má nhô cao hẳn lên, khiến da vùng má căng lên thì họ là người rất tham vọng về quyền lực, thích chỉ huy người khác, dễ nổi cáu khi không gặp chuyện vừa ý. Trong chuyện tình cảm họ cũng gặp rất nhiều chuyện khó khăn, 2 bên thường xuyên tranh cãi và bất đồng.

Tóc thô cứng

Tóc thô cứng cũng là đặc điểm thường thấy ở tướng phụ nữ lận đận tình duyên. Phụ nữ có tóc thô cứng thường có tính cách ngang bướng, nóng nảy, bảo thủ, không nhu thuần, thiếu sự hấp dẫn với nam giới, khó có bạn trai. Kết hôn rồi gia đình cũng khó êm ấm vì tính khí ngang ngược.

Đường chỉ tay tình cảm xấu

Trên bàn tay của một người thường có 3 đường chỉ tay chính (đường tình cảm, đường trí tuệ, đường sinh mệnh), trong đó đường chỉ tay tình cảm nằm ở phía trên cùng, bắt đầu từ phía dưới ngón tay út, khoảng cách 1/5 bàn tay tính từ trên xuống, kéo dài vào trong lòng bàn tay. Điểm cuối (đuôi) đường tình cảm thường kết thúc ở dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa.

Đường tình cảm thường đại diện cho trạng thái xấu tốt về mặt cảm xúc, tình cảm của một con người. Phụ nữ có đường chỉ tay tình cảm đẹp sẽ có cuộc sống tình cảm phong phú, sống có chủ kiến, có thể cân bằng tình cảm, tạo dựng duy trì quan hệ tốt với người khác. Ngược lại phụ nữ mà đường tình cảm xấu với các đặc điểm như: ngắn, mờ, đứt gãy thì tình duyên lận đận, khi yêu hay sau khi kết hôn hay xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Bạn có thể xem hình ảnh mô tả nhận diện đường tình cảm xấu tốt chi tiết hơn tại mục: Đường tình cảm.

Ngoài chuyện tình cảm, cuộc đời mỗi người cũng sẽ chịu ảnh hưởng bởi đường sinh mệnh (đường quyết định tuổi thọ dài ngắn, sức khỏe tốt – yếu) và đường trí tuệ (đại diện cho khả năng tư duy, làm việc, năng lực…). Mời bạn tham khảo mục Xem tướng tay để tìm hiểu thêm, soi vào bản thân để tự nhìn nhận và đánh giá cuộc đời mình sẽ gặp cát hay hung họa gì.

Môi mỏng, miệng rộng

Môi mỏng hoặc miệng rộng là người vô duyên trong chuyện tình cảm, hôn nhân. Môi mỏng hay lý sự, thường xuyên cãi nhau với nửa kia, không biết cách giao lưu với người khác phái.

Nữ giới miệng rộng không khắc chồng nhưng lại chi tiêu hoang phí, không biết tích lũy. Trong Nhân tướng học cổ đại, người ta rất kị tướng miệng rộng ở phụ nữ. Người miệng rộng thường có cuộc sống hôn nhân bất hạnh, sức khỏe của người chồng không ổn định, dễ mắc bệnh hiểm nghèo.

Cằm quá nhọn

Cằm nhọn hay hiện nay gọi là cằm V-line. Mặc dù đang thịnh hành nhưng trong Nhân tướng học, đây là tướng mặt xấu. Nữ giới có cằm quá nhọn là người gian xảo, dễ trở mặt. Người này có số là thê thiếp chứ không được làm vợ chính thức. Theo đó, hôn nhân của họ cũng gặp nhiều cay đắng và khổ cực.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.