Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng mày nhạt đứt đoạn thì sao, có xấu không?

0

Cập nhật vào 05/07

Lông mày nhạt hay đứt đoạn được xem là tướng lông mày xấu trong nhân tướng đặc biệt lông mày vừa nhạt lại đứt đoạn thì lại càng xấu. Cùng tìm hiểu tướng mày nhạt đứt đoạn thông qua bài viết dưới đây.

Lông mày nhạt đứt đoạn là sự hội tụ của 2 yếu tố xấu trong tướng mày chính là nhạt và đứt đoạn. Chúng sẽ là sự cộng hưởng của hai tướng mày này. Để hiểu sâu về tướng lông mày nhạt đứt đoạn chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu chi tiết từng tướng mày tạo nên chúng.

Tướng lông mày đứt đoạn có ý nghĩa như thế nào?

Tướng lông mày đứt đoạn
Tướng lông mày đứt đoạn

Tướng lông mày bị đứt đoạn trong nhân tướng được xem là tướng mày xấu đặc biệt đứt càng nhiều thì càng xấu.

Chủ nhân sở hữu tướng mày này thường không sống được với anh em ruột thịt do đó có thể phải sống tha hương lập nghiệp ngày từ khi còn rất trẻ.

Chính vì thế mà bản thân họ là những người phải độc lập làm việc, mạnh mẽ, tự lực cánh sinh và không nhờ vả gì từ gia đình hay bà con thân thích. Tuy nhiên tài chính của những người này không ổn định, lúc lên lúc xuống bởi bản tính thất thường của họ khiến công việc hay sự nghiệp khó lòng mà thành công. Ngoài ra những người này còn lá những người khá nóng tính do đó dễ bất đồng quan điểm với vợ con khiến nhiều cuộc xung đột xảy ra gia đình không yên ấm, thậm chí có thể dẫn đến ly hôn.

Nếu phần giữa lông mày bị đứt đoạn hoặc tạo thành hình gợn sóng cho thấy chủ nhân luôn thích được là người đi đầu, tính cách giảo hoạt, hiếu chiến hiếu thắng, ý chí chủ quan mạnh mẽ, luôn muốn tìm ra chân lý, sự thật trong mọi vấn đề.

Nếu lông mày đứt đoạn mà trong tướng lông mày có khiếm khuyết thì chủ nhân là người tính cách không ổn định, thích kiện tụng và có thể vì thế mà bán hết cả gia tài, ruộng vườn để theo kiện. Đặc biệt họ là người lật mặt rất nhanh, có thể lạnh lùng dẫm đạp lên người khác ngay khi có thể.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng mày này vui lòng click tại mày bị đứt đoạn.

Tướng lông mày nhạt có xấu không?

Tướng lông mày nhạt là các sợi lông mày nhỏ, mỏng, các sợi mày dù mọc dày hay thưa thì nhìn vẫn như không có lông mày, màu sắc mờ nhạt khiến bản thân trở nên mờ nhạt và kém sắc.

Tướng lông mày nhạt
Tướng lông mày nhạt

Tướng lông mày nhạt, ánh mắt không thanh tú, lồi ra ngoài thì sau 31 tuổi sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, đi xuống.

Nếu như lông mày vừa mỏng, vừa nhạt nhìn như không có mày, 2 mắt lõm sâu xuống là tướng người điển hình lười biếng, ham ăn lười làm, sống rất thụ động và phụ thuộc vào người khác, không có duyên với con cái.

Họ ít có duyên chồng vợ và dù có kết hôn thì tình cảm vợ chồng cũng không sâu đậm mà rất hời hợt, lạnh nhạt nên cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc, có cũng như không.

Lông mày mờ nhạt, lại mỏng, mọc ngang thì chủ nhân vận số long đong, hay gặp nạn, cuộc sống tù túng nghèo khổ, hiếm khi được người khác giúp đỡ. Lông mày này mà kết hợp với các tướng mắt xấu (mắt dê, mắt cá, mắt rắn, mắt có nhiều tia máu đỏ, mắt sưng phù, mắt lồi, mắt lõm….) thì cuộc đời khó thoát khỏi cảnh nghèo khổ, cô độc, đến chết vẫn khổ.

Lông mày thưa thớt quá mà lại mỏng thì là kẻ tài trí tầm thường, hay nịnh hót, a dua theo người khác, không có chính kiến, quan điểm riêng của mình.

Lông mày nhạt, ngắn hơn đuôi mắt thì chủ nhân tính cách nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, làm việc không có suy nghĩ và đặc biệt là ít con cái.

Lông mày mỏng, mờ và nhạt lại thêm phần giữa mày nhọn lên thì chắc chắn người này xung khắc với con cái, tình cảm giữa cha mẹ con cái có sự xa cách, không thân thiết, con cái đôi khi hỗn láo, ương bướng…

Lông mày thưa, màu nhạt, hình dáng không đẹp cho thấy chủ nhân là người tính tình giảo hoạt, xảo trá, ích kỷ và tự ti, tùy tiện, không bao dung.

Ngoài ra vận mệnh của tướng người có lông mày nhạt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khoảng cách hai đầu lông mày, hình thái lông mày…Mỗi một hình thái đều đem lại ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân.

Để tìm hiểu chi tiết những hình thái cũng ý nghĩa của lông mày vui lòng click tại tướng lông mày nhạt.

Làm sao để cải vận tướng lông mày xấu?

Vận mệnh là điều mà ai cũng muốn cải thiện theo chiều hướng tốt đẹp tuy nhiên không phải cứ muốn cải thiện là có thể cải thiện được bởi đây là một quá trình lâu dài cần sự kiên trì và bền bỉ nhất định mà không phải ai cũng làm được.

Bạn cần hiểu rõ ràng những tác động bên ngoài như thẩm mỹ mày, kẻ thêm mày hay vẽ mày chỉ thay đổi hình dáng bên ngoài của bạn chứ không thể nào cải vận giúp bạn. Hiển nhiên việc thay đổi ngoại hình là điều tốt bởi chúng có thể làm bản thân tự tin hơn nhiều nhưng muốn cải vận thì điều duy nhất chính là tự thay đổi tâm tính bản thân. Bởi lẽ “tâm sinh tướng” tâm có đẹp thì tướng mới đẹp nên điều bạn cần làm nhất chính là tu tâm dưỡng tính, rèn luyện ý thức của bản thân để cải vận, khi bản thân mình tốt lên thì hiển nhiên vận mệnh sẽ tốt đẹp lên.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.