Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Xem tướng đàn ông, phụ nữ lông mày rậm sướng hay khổ?

0

Cập nhật vào 30/03

Sở hữu lông mày rậm đen sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng cho gương mặt chủ nhân. Vậy vận mệnh của nam giới, nữ giới tướng mày rậm đen sướng hay khổ, tìm hiểu trong bài viết sau.

Lông mày rậm là gì?

Lông mày rậm mang đặc điểm: số lượng sợi lông mày nhiều, sợi mày to, dày, mọc lan rộng ra cả bầu mắt. Vận mệnh của người mang tướng mày rậm có sự khác biệt rõ nét với người mang tướng lông mày thưa.

Xem tướng đàn ông, phụ nữ sở hữu lông mày rậm

Theo nhân tướng học, cả đàn ông, phụ nữ có tướng lông mày rậm đen có khuynh hướng ngạo mạn, ngoan cố, tự cho mình hay, không khiêm tốn, thành khẩn. Nhưng lòng dạ những người này không sâu xa hiểm độc, tính tình thẳng thắn, có thể làm được việc lớn. Chúng ta cùng xét đoán cụ thể hơn vận mệnh của đàn ông và phụ nữ mang tướng lông mày rậm:

Xem tướng phụ nữ lông mày rậm

Phụ nữ có tướng lông mày rậm
Phụ nữ có tướng lông mày rậm

Phụ nữ mang tướng lông mày rậm tính cách rất cứng cỏi, mạnh mẽ, họ thích độc lập trong mọi chuyện, không thích dựa dẫm vào đàn ông hay bất cứ người nào khác. Nếu lông mày rậm mà nhỏ hẹp thì bản tính hơi ích kỉ, không biết nghĩ cho người khác. Với các mối quan hệ xã giao họ là một người khó tiếp cận, bởi tính chua ngoa cùng đanh đá của bản thân khiến cho người xung quanh luôn lánh xa.

Trong công việc, họ là người quyết đoán, có chính kiến riêng của bản thân nên có thể đạt được vị trí cao trong công ty, doanh nghiệp, nhanh chóng tích lũy được tài sản riêng cho bản thân ngay từ khi còn trẻ.

Phụ nữ lông mày quá thô và rậm, hình dáng lại không đẹp cho thấy chủ nhân là người phiến diện, cố chấp, mạnh mẽ nhưng hoang dâm vô độ, khó lấy được người chồng giỏi giang, thành công nên cuộc sống sẽ rất vất vả, ít được hưởng hạnh phúc, hôn nhân không mỹ mãn, có nhiều khả năng phải ly hôn với chồng. Nếu chủ nhân còn có tướng mặt xấu, giọng nói trầm đục, tóc mai dày thì số mệnh lại càng tồi tệ hơn.

Xem tướng đàn ông lông mày rậm

Đàn ông có tướng lông mày rậm
Đàn ông có tướng lông mày rậm

Đàn ông có lông mày rậm thường tạo được điểm nhấn đẹp trên khuôn mặt, có sự cuốn hút, quyến rũ khác biệt. Tính cách của họ rất mạnh mẽ và thẳng thắn, đôi khi ăn nói quá thật thà nên gây mất lòng người bên cạnh. Mặc khác thì họ cũng có khuynh hướng thích làm theo ý của mình, đôi chút ngạo mạn. Đôi lúc thì họ cũng sẵn sàng giẫm đạp lên lợi ích của những người khác để đem về lợi ích cho mình.

Thế nhưng những người con trai mà có lông mày rậm luôn có chủ kiến riêng của mình, sự nghiệp, tài chính độc lập. Khả năng của họ nắm bắt tình hình rất tốt, luôn xây dựng kế hoạch một đường đi sáng trong tương lai.

Nam giới mày rậm sở hữu mắt 1 mí thuộc kiểu người trầm tĩnh và lạnh lùng, biết sắp xếp công việc trước sau rõ ràng, khá phân minh chuyện tình cảm – công việc. Trường hợp mày rậm mà đi kèm với mắt 2 mí thì là người sôi nổi, phóng khoáng, nhiệt tình, biết giữ chữ tín, xây dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp.

Bạn có thể xem thêm các đặc điểm về tướng mắt khác tại mục Tướng mắt nhantuong.info.

Trong chuyện tình cảm thì họ sẽ chịu nhiều lận đận và đau khổ. Bởi vì tính cách đào hoa nhiều người thích, khiến cho tình cảm vợ chồng xuất hiện nhiều mâu thuẫn, tranh cãi ghen tuông của người vợ dẫn đến xung đột có thể ly hôn xa cách.

Khi xem tướng đàn ông lông mày rậm, chúng ta cũng cần chú ý đến sự kết hợp về độ dài – ngắn, mảnh – thô để có thể đoán định rõ hơn về tính cách vận mệnh người đó, cụ thể:

Nếu lông mày rậm mà ngắn: Tướng đàn ông sở hữu dáng mày này tính cách thường thiếu quyết đoán, không có chủ kiến, hơn nữa dễ nóng nảy và kích động. Họ không có ý chí cầu tiến hay dựa dẫm người khác.

Nếu lông mày rậm và dài: Tướng đàn ông này khá háo sắc, ba hoa. Đường tình duyên may mắn, cuốn hút người khác giới, sự nghiệp thì tương đối ổn định.

Nếu lông mày rậm và thô: Kiểu đàn ông này có tính cách nóng nảy, hấp tấp. Không suy nghĩ chín chắn, hay có những quyết định vội vàng do vậy thường phần đa thất bại nếu kinh doanh. Trong chuyện tình cảm thì thích chiếm hữu, kiểm soát, gia trưởng.

Nếu lông mày rậm và mảnh: Đàn ông sở hữu tướng mày này thuộc tuýp người rất tỉ mỉ và cẩn thận. Họ rất mạnh mẽ và cứng rắn nên không cho phép dễ dãi với bản thân. Họ luôn đứng dậy sau thất bại, luôn bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống. Tình duyên của họ đến khá muộn, nhưng họ là người biết vun vén cho gia đình nên cuộc sống hôn nhân khá thuận lợi.

Nếu lông mày rậm và mọc ngang: Mẫu đàn ông này thông minh, tài giỏi, dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Tính cách tốt, sống lương thiện, nhân duyên tốt đẹp.

Lông mày rậm phải làm sao?

Về cơ bản người mang tướng lông mày rậm cuộc sống khá suôn sẻ, đặc biệt là nam giới. Còn phần nữ giới thì nhân duyên đôi khi có sự trục trặc do tính cách và là người ham công tiếc việc. Nếu lông mày rậm mọc bình thường, không có vấn đề gì thì bạn có thể giữ nguyên. Nhưng trong trường hợp mọc rậm quá, khiến gương mặt thiếu cân đối và không thẩm mỹ thì bạn hoàn toàn có thể cạo, tỉa bớt lông mày để giúp mày được thanh thoát và dễ nhìn hơn.

Trên đây bài viết đã giúp bạn tìm hiểu về vận mệnh đàn ông, phụ nữ mang tướng mày rậm. Về cơ bản, đây là những thông tin được tích lũy, chiêm nghiệm qua thực tế nhưng có thể không đúng hoàn toàn với tất cả mọi người bởi để đoán định vận mệnh, chúng ta cần xét đoán kết hợp nhiều bộ vị khác như mắt, mũi, tai, miệng, ấn đường, sơn căn…

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.