Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Trán cao rộng thì sao, ý nghĩa trong nhân tướng học

0

Cập nhật vào 16/06

Trán cao, rộng là những đặc điểm tốt trong nhân tướng, biểu thị sự thông minh, trí tuệ và năng lực tư duy tốt. Vậy người sở hữu trán cao rộng thì sao, tính cách và vận mệnh như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Thế nào là trán cao rộng?

Trong nhân tướng, trán cao rộng là kiểu trán kết hợp giữa hai đặc điểm cao và rộng. Vậy thế nào được gọi là trán cao và trán rộng?

Trán cao là kiểu trán có kích thước phần trán (tính từ đường chân tóc đến chân mày) lớn hơn ⅓ tổng chiều dài khuôn mặt (tính từ chân tóc đến cằm). Kiểu trán này rất dễ nhận biết bằng mắt thường bởi độ cao của trán chiếm phần lớn độ dài khuôn mặt, giúp khuôn mặt trở nên thoáng và bắt mắt hơn. ( click xem chi tiết tại: Tướng trán cao)

Trán rộng là kiểu trán mà khi vén hẳn tóc lên, bạn sẽ thấy kích thước bề ngang của trán tính từ chân tóc 2 bên lớn hơn so với kích thước từ lông mày tới hết cằm. (Click xem chi tiết tại: Tướng trán rộng)

Đặc điểm tướng trán cao rộng
Đặc điểm tướng trán cao rộng

Trán cao rộng thì sao, ý nghĩa trong nhân tướng

Trán cao rộng thì sao? Chủ nhân sở hữu tướng trán cao rộng thường là người thông minh, chín chắn, có khả năng tưởng tượng và tư duy logic nhạy bén. Đặc biệt những người này còn có ý chí mạnh mẽ, táo bạo, luôn cố gắng vượt qua mọi thử thách để đạt được mục tiêu mà mình đề ra, chính vì thế mà chủ nhân sở hữu tướng trán này dù là nam hay nữ dễ đạt được nhiều thành công.

Chủ nhân sở hữu trán cao và rộng nhưng khi nhìn nghiêng, trán giống như vách tường, ít thịt, không đẫy đà, sống mũi không thẳng cho thấy đó là người hà khắc, nhỏ nhen, keo kiệt và bủn xỉn, thường hay làm điều ác với người khác.

Người sở hữu trán cao nhưng không rộng, bị hẹp về bề ngang thì chủ nhân thường có tư duy hạn chế, không nhạy bén. Nếu kết hợp thêm tai nhỏ thì người này không được thừa hưởng của cải từ tổ tiên và cũng khó truyền lại của cải cho con cháu của mình.

Trán rộng nhưng không cao cho thấy chủ nhân là người hiểu biết rộng, có thể tiếp thu được nhiều thông tin, tuy nhiên kiến thức không sâu nên rất khó để trở thành chuyên gia.

Trán cao rộng, Trung chính (phần cuối cùng của trán, trước ấn đường) đầy đặn, khí sắc sáng sủa như ánh nắng ban mai, cho thấy chủ nhân là người gặp nhiều may mắn và thành công trong tương lai, có sức khỏe tốt, ít bệnh tật hiểm nghèo. Trung chính sáng nhưng giống với ánh sáng chiều tà thì chủ nhân có phúc phận gần hết, bắt đầu gánh chịu tai ương. Còn nếu khí sắc sáng giống với nắng buổi trưa thì chủ nhân đang ở thời kỳ hưng thịnh nhưng cũng sắp bước đến suy tàn.

Trán cao rộng nhưng Thiên trung (ở chính giữa và trên cùng trán) có khí sắc hắc ám, ấn tàng mường tượng như mạch máu ngầm, có gân xanh chạy dài tới ấn đường cho thấy chủ nhân là người sắp gặp tai ương đột ngột, sinh kế khó thành. Nếu kết hợp thêm Tư không có ám xấu xuất hiện thường xuyên, cho thấy chủ nhân hay gặp trắc trở trong công việc, không được quý nhân giúp đỡ.

Nam giới có trán cao rộng

Nam giới sở hữu tướng trán cao rộng thường là người thông minh, nhanh nhay, có thiên phú học tập. Họ cũng là người có tài lãnh đạo, có khả năng ứng biến trong mọi tình huống. Trong công việc, họ luôn biết cách tận dụng tốt mọi cơ hội nên sớm thành công.

Trong tình duyên, họ là những người khá may mắn, luôn yêu chân thành và sâu sắc. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn.

Nữ giới có trán cao rộng

Nữ giới có trán cao rộng thường là người có cá tính mạnh mẽ, sống độc lập, sống thực tế, dám nghĩ và dám làm. Trong sự nghiệp, họ là người có đầu óc thông minh, phán đoán tốt và biết tận dụng mọi cơ hội để thành công. Ngoài ra, họ còn có suy nghĩ chín chắn, cẩn thận và không bị lung lay ý chí bởi sự tác động bên ngoài.

Về tình duyên, nữ giới trán cao rộng thường rất gắn bó và chung thủy. Trong hôn nhân, họ là người có tướng vượng phu, tài giỏi, luôn sát cánh bên chồng, vun vén cho hôn nhân hạnh phúc.

Người trán cao rộng nên để tóc gì?

Những người sở hữu tướng trán cao rộng có thể tham khảo một số kiểu tóc dưới đây để che đi khuyết điểm vùng trán:

  • Với nữ giới, bạn có thể lựa chọn một số kiểu tóc như: tóc ngắn, mái cụp  giúp khuôn mặt trở nên năng động, trẻ trung hơn. Tóc mái thưa giúp tôn lên vầng trán cao rộng, tạo cảm giác sành điệu hơn. Tóc mái xéo giúp che bớt phần trán cao và khuôn mặt trở nên thon gọn hơn.,…
  • Nam giới trán cao rộng cũng có thể để mái để che đi khoảng trán khá lớn trên khuôn mặt. Một số kiểu tóc bạn có thể tham khảo là: tóc mái lệch giúp khuôn mặt trở nên hài hòa và thu hút hơn. Tóc bổ luống giúp tôn lên sự quyến rũ. Tóc mái ngố kết hợp với tỉa layer giúp ngoại hình trở nên trẻ trung hơn,…

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi trán cao rộng thì sao. Thông thường, chủ nhân sở hữu trán cao rộng sẽ thông minh, có tư duy tốt, nếu kết hợp với tướng trán đầy đặn thì sẽ có vận số thành công, giàu có.

Xem thêm các luận giải chi tiết tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.