Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Thế nào là gò má cao, gò má cao có xấu không?

0

Cập nhật vào 29/09

Xưa nay gò má cao vẫn được xem là tướng không tốt thậm chí còn mang mệnh sát phu, sát thê. Vậy thế nào là gò má cao, liệu gò má cao có xấu như lời đồn không? câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Thế nào là gò má cao?

Gò má hay còn gọi là lưỡng quyền trong nhân tướng. Để xác định gò má cao hay thấp thì nhân trắc học thường sử dụng đường cắt ngang của mũi như một cột mốc so sánh. Nếu gò má nhô cao hơn trung điểm của mũi (thường nhô cao hơn cả trán và cằm) thì được coi là gò má cao ngược lại được xem là gò má thấp.

Phụ nữ gò má cao
Phụ nữ gò má cao

Gò má cao có xấu không?

Trong nhân tướng có thể nói gò má là nơi đại diện cho ý chí, quyết tâm cũng như những nỗ lực và cố gắng của một người. Chính vì thế mà gò má cao là dấu hiệu cho biết chủ nhân là người có ý chí, quyết tâm cao, sống có tham vọng và biết nỗ lực để đạt được thành công nhất định trên lĩnh vực mà bản thân theo đuổi.

Tuy nhiên không phải gò má cao nào cũng tốt bởi lẽ khi xem tướng gò má cần đánh giá chúng qua độ cao, độ dày của gò má cũng như các bộ vị khác phối hợp cùng mới có thể luận giải được.

Những người gò má cao đầy đặn thường có ý chí quyết tâm, dễ đạt thành công trong sự nghiệp, hôn nhân thuận hòa. Ngược lại người có gò má cao nhọn, ít thịt, vùng da trên gò má bị kéo căng thì thường có tính cách ngang ngược, độc đoán, chuyên quyền…

Nhiều người thường đi liền gò má cao và mũi tẹt. Mũi tẹt là mũi thấp, sống mũi không cao, 2 bên mũi thường bè ra trông rất thô.

Phụ nữ gò má cao mũi tẹt sát phu
Phụ nữ gò má cao mũi tẹt sát phu

Nam giới, nữ giới khi có gò má cao mũi tẹt sẽ có số mệnh không mấy suôn sẻ. Nữ giới thì thường mang tướng sát chồng bởi bản tính bảo thủ, lại thích kiểm soát chồng nên dễ gây ra những xung đột trong gia đình. Trong công việc người này cũng khó thăng tiến, không hòa nhập với cộng đồng chính vì thế mà khó lòng thành công. Đối với đàn ông gò má cao, mũi tẹt thường gặp nhiều xui xẻo trên con đường công danh, sự nghiệp, tiền bạc thiếu thốn, gia đình không mấy hạnh phúc.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng gò má cao này mời bạn đọc click tại gò má cao, mũi tẹt.

Trường hợp người mà có gò má cao má hóp, gò má lộ xương, ít thịt thì số phận vất vả. Tính cách người này khá cố chấp, bảo thủ, thích làm theo ý mình, cứng đầu, không khéo giao tiếp, dễ gặp bất hạnh trong hôn nhân.

Gò má cao, má hóp
Gò má cao, má hóp

Tướng gò má này kết hợp tướng mũi xấu thì mới là tướng sát phu, sát thê điển hình trong nhân tướng. Nếu tướng mũi tròn trịa, đầy đặn thì gò má cao chỉ là phần phụ, không phải là quá xấu. Nếu tướng mũi nhỏ, gầy hay xiêu vẹo thì chủ nhân khắc chồng/vợ.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng gò má này mời bạn đọc click tại gò má cao, má hóp.

Gò má cao không phải lúc nào cũng xấu do đó bạn cần có cái nhìn chính xác về tướng gò má này để tránh những hiểu nhầm không đáng có. Đặc biệt chỉ riêng gò má không thể nào nói lên được vận mệnh của một người chính vì thế khi xem tướng cần chú ý phối với các bộ vị lại với nhau đồng thời đứng trên nhiều phương diện để nhìn nhận, tránh cái nhìn phiến diện, một chiều ảnh hưởng đến kết quả luận giải.

Làm thế nào cải vận người có gò má cao?

Nhu cầu cải vận tướng gò má cao là điều được nhiều người quan tâm bởi khá ít người có gò má cao đẹp trong nhận định của nhân tướng học. Rất nhiều người nhờ đến sự can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ để có thể cải thiện nhan sắc cũng như vận mệnh của mình. Tuy nhiên nếu thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc là điều tốt, không có gì đáng nói tuy nhiên bạn vẫn nên chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện tránh trường hợp “lợn lành chữa lợn què”. Còn nếu thẩm mỹ để cải vận thì trường hợp này gần như không có quá nhiều tác dụng bởi lẽ vận mệnh chỉ thay đổi khi tâm tính của bạn thay đổi, các tác động bên ngoài chỉ mang yếu tố hỗ trợ cho quá trình này.

Muốn đổi vận bạn nên tu dưỡng tâm tính của bản thân, học cách sống vị tha, nhân nghĩa, khắc phục những nhược điểm của bản thân để mọi thứ trở nên tốt đẹp hàng ngày. Làm được điều này bạn sẽ thấy cả tướng mặt và cuộc sống đều có những thay đổi rõ rệt theo hướng tích cực bởi lẽ “tâm sinh tướng” tâm có đẹp thì tướng mới đẹp.

Tuy nhiên cải vận không phải cứ nói là được mà việc này là một quá trình đấu tranh bản thân, kiên trì, bền bỉ mới có được thành quả đáng mong đợi do đó bạn đừng mong một ai có thể giúp bạn có thể thấy luôn được kết quả, nếu có cũng chỉ là người dẫn đường cho bạn còn lại tất cả vẫn phụ thuộc vào sự nỗ lực và cố gắng của chính bản thân bạn. Cuộc sống của bạn có tốt đẹp hay không tất cả đều do sự nỗ lực của chính bản thân bạn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.