Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tạo dáng mày nữ theo khuôn mặt như thế nào?

0

Cập nhật vào 04/11

Khuôn mày có ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ khuôn mặt, đặc biệt chúng còn có nhiều ý nghĩa đối với vận mệnh của mỗi người. Chính vì thế mà việc tạo dáng mày là vô cùng quan trọng đặc biệt là nữ giới.

Tạo dáng mày nữ khuôn mặt trái xoan

Phụ nữ khuôn mặt trái xoan
Phụ nữ khuôn mặt trái xoan

Đây là tướng mặt khá phổ biến của nữ giới, với phần trán trên và phần cằm dưới có hình trọn nhọn, hai má đầy đặn hình vòng cung. Trong thẩm mỹ học thì đây là tướng mặt lý tưởng cho chị em vì nó hoàn toàn không kén dáng lông mày bạn hoàn toàn có thể thử bất cứ dáng mày nào mà mình thích. Tuy nhiên, nếu muốn gương mặt thêm phần mềm mại, thanh tú, bạn nên chọn dáng chân mày mỏng và cong nhẹ ở phần đuôi như tướng mày lá liễu hay tướng mày cánh cung sẽ giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát và hài hòa hơn.

Tạo dáng mày nữ khuôn mặt trái tim

Phụ nữ tướng mặt trái tim
Phụ nữ tướng mặt trái tim

Khuôn mặt trái tim là dáng mặt từ mắt trở lên có chiều ngang khá rộng, cằm nhỏ và 2 bên má hơi hóp. Khi tạo dáng mày cho khuôn mặt này cần cân nhắc phù hợp với độ rộng của trán và cằm để khuôn mặt trở nên hài hòa nhất mà không làm mất đi nét đặc trưng của tướng mặt. Nên chọn kiểu chân mày cong nhẹ và đều, tất nhiên phải điều chỉnh độ cong sao cho cân bằng với độ rộng của trán và phần thon của cằm để tạo nên sự hài hòa, mềm mại cho tổng thể khuôn mặt

Tạo dáng mày nữ khuôn mặt vuông

Phụ nữ tướng mặt vuông
Phụ nữ tướng mặt vuông

Mặt vuông là cụm từ dùng để chỉ những tướng mặt có phần khá góc cạnh với phần xương hàm bành rộng ra, cằm vuông vức, trán cao tạo thành những đường nét gần như vuông góc và đối xứng với nhau qua đỉnh mũi, nhân trung và đỉnh cằm.

Nhược điểm của khuôn mặt này chính là sự góc cạnh khiến cho người phụ nữ sở hữu chúng trở nên mạnh mẽ, phần xương hàm khá thô cũng khiến khuôn mặt mất cân đối. Chính vì thế những cô nàng này nên tạo dáng chân mày cánh cung được bo tròn tại đỉnh mày và chiều ngang tương đường phần giữa đầu, thân và đuôi mày khiến đường nét khuôn mặt trở nên mềm mại hơn.

Trong nhân tướng học nét tướng mặt hình vuông này được đánh giá khá cao, đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân tuy nhiên không phải tướng mặt vuông nào cũng tốt do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại mặt chữ điền nữ.

Tạo dáng mày nữ khuôn mặt dài

Phụ nữ khuôn mặt dài
Phụ nữ khuôn mặt dài

Mặt dài có tỉ lệ giữa dài và rộng không cân đối do đó khi chọn nên tướng mày nên chú ý để làm giảm phần không cân xứng này. Nên chọn dáng lông mày ngang như tạo thành đường ranh giới trên khuôn mặt khiến trực quan nhìn vào khuôn mặt sẽ ngắn hơn, khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa. Khi tạo dáng mày ngang cho người mặt dài, cần chú ý tạo hình chân mày với một vòng cung kéo nhẹ xuống để tạo chiều rộng cho khuôn mặt thêm phần thanh thoát.

Tạo dáng mày nữ khuôn mặt kim cương

Phụ nữ khuôn mặt kim cương
Phụ nữ khuôn mặt kim cương

Đây là một tướng mặt khá xương, góc cạnh, cằm nhọn và rộng ở phần thái dương. Phụ nữ tướng mặt này nên chọn dáng mày cong, nhấn dày dặn một chút ở phần đuôi để có thể che bớt khuyết điểm phần gò má và giúp tổng thể gương mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn.

Tạo dáng mày nữ khuôn mặt tròn

Tướng mặt tròn là những tướng mặt có chiều dài và chiều rộng gần như bằng nhau, nhìn trực diện rất giống hình tròn khiến cho khuôn mặt trở nên đầy đặn phúc hậu hơn.

Tướng mặt phụ nữ tròn
Tướng mặt phụ nữ tròn

Dáng lông mày hợp với khuôn mặt tròn thường là dáng hình vòng cung nhưng có đường gấp khúc về hướng đuôi. Kiểu mày này sẽ tạo ảo giác khiến cho khuôn mặt thon gọn, bớt đầy đặn.

Nhân tướng học đánh giá rất cao tướng phụ nữ mặt tròn này, họ không chỉ có khuôn mặt ăn gian tuổi tốt mà còn có nhiều phúc khí và may mắn.

Bản thân người phụ nữ này rất vui vẻ, hòa đồng lại có khả năng thích nghi cao trong mọi môi trường, không câu nệ tiểu tiết nên thường được nhiều người yêu quý. Tuy nhiên đôi khi những cô nàng này hơi tùy tiện, quá dễ tính và dễ bị rung động nên dễ bị lừa gạt và phản bội. Nhưng nhìn chung đây vẫn là tướng mặt tốt trong nhân tướng và hiển nhiên vận mệnh của một người không chỉ dựa vào hình dáng khuôn mặt mà còn cần quan tâm đến các bộ vị khác.

Do đó để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng mặt này mời bạn đọc click tại tướng mặt tròn nữ.

Như đã nói phía trên tướng mày có vai trò quan trọng trong cả thẩm mỹ và nhân tướng học do đó việc lựa chọn tướng mày phù hợp là rất quan trọng bởi chúng sẽ tác động lớn tới diện mạo khuôn mặt và vận mệnh sau này.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.