Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

5 đặc điểm nhận diện tướng người ác độc

0

Cập nhật vào 11/06

Nhận diện 5 đặc điểm cơ bản dưới đây từ mắt, mũi đến miệng của tướng người độc ác để có thể cẩn trọng khi làm việc hoặc giao lưu với họ.

Hai mắt to nhỏ không đều, lòng trắng nhiều hơn lòng đen

Mắt trong nhân tướng học được xem là giám sát quan cũng chính là nơi có thể nhìn rõ nhất tâm tư tình cảm của một người. Chính vì thế nếu mắt có hình dạng không đồng đều tức khả năng nhìn nhận và phán đoán của người này không được tốt giống như người có hai tính cách vậy. Họ nóng lạnh, vui buồn thất thường, hành động thiếu sự nhất quán trước sau chính vì thế mà thường dùng chiêu trò để che đậy những tính toán cá nhân. Bởi vậy khi chơi hoặc làm ăn cùng người này nên đề phòng với bản tính gian xảo, lật lọng của họ.

Đặc biệt mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen mà điển hình là tướng mắt tam bạch hay tứ bạch chính là một dấu hiệu cơ bản của những người vô cùng độc ác. Tướng mắt tam bạch còn được coi là tướng mắt tội phạm điển hình bởi lẽ đa số những tội phạm đều sở hữu đôi mắt ác này. Bản chất họ là những người tham lam, gian xảo và sẵn sàng bán lòng tự trọng của bản thân hay chà đạp lên người khác để có thể đạt được mục đích, đây được coi là mẫu người bất chấp điển hình trong xã hội.

Nếu như mắt tam bạch mà kết hợp cùng với cằm bạnh to ra thì đây được xem là hung tướng, chủ nhân cực kỳ độc ác và tàn nhẫn thêm vào đó là ngang bướng và cố chấp. Tướng cằm bạnh cũng được xem là tướng cằm xấu trong nhân tướng, nếu kết hợp thêm các bộ vị xấu nữa thì tính xấu của tướng cằm này càng nâng lên.

Tìm hiểu chi tiết về tướng cằm bạnh vui lòng click tại tướng cằm bạnh.

Chuẩn đầu nhọn, sống mũi nổi gồ

Chuẩn đầu nhọn, khoằm, sống mũi nổi gồ
Chuẩn đầu nhọn, khoằm, sống mũi nổi gồ

Người có tướng mũi nhọn, sống mũi nổi gồ là người đa nghi, lắm mưu nhiều kế và lòng dạ nham hiểm. Họ không tin bất kỳ một ai cả trừ bản thân mình. Những người lúc nào cũng tạo cho mình một vỏ bọc, luôn đề cao cảnh giác đối với tất cả mọi người hơn nữa còn không có chính kiến, nói chuyện lúc nào cũng mập mờ. Tuy nhiên bạn nên hết sức cẩn thận với họ vì họ rất dễ kích động và hành động vô cùng cực đoan có thể gây hại đến bạn.

Nhân trung hình trăng lưỡi liềm

Nhân trung hình trăng lưỡi liềm
Nhân trung hình trăng lưỡi liềm

Đây là một trong những đặc điểm cơ bản nhận diện được tướng người độc ác, gian xảo. Nhân trung hình trăng lưỡi liềm là dạng nhân trung mà ở giữa nhô cao, phía đầu và cuối thấp, uốn cong. Chủ nhân sở hữu tướng này tính tình hẹp hòi hay đố kỵ, có xu hướng tìm mọi cách để hãm hại người khác, vu oan giá hoạ là điều hoàn toàn họ có thể làm đối với những người không vừa mắt. Chính vì thế nên họ thường dính dáng đến kiện tụng, dễ khi cuối đời lâm chốn ngục tù.

Miệng không cân xứng

Miệng không cân xứng hay còn gọi là mồm lệch chính là những người hay nói dối, bịa đặt chuyện thị phi và thường xuyên đi soi mói người khác mới có thể sống được. Lòng dạ ác độc nham hiểm của họ thường khiến hậu vận của chính bản thân khó khăn, khổ sở, không ai muốn giúp đỡ.

Nếu tướng miệng không cân xứng và có thêm răng xiên xẹo thì đây là tướng cực kỳ xấu dù nam hay nữ sở hữu chúng đều là những người tâm địa bất chính, lòng dạ độc ác nham hiểm mà không ai có thể lường trước được. Đặc biệt những người này không giữ chữ tín, nói một đằng làm một nẻo và sẵn sàng phản bội, bán đứng bạn khi có được giá trị lợi ích.

Quai hàm bạnh, nhô về phía tai

Đặc điểm và hình dáng tướng cằm bạnh, quai hàm bạnh
Đặc điểm và hình dáng tướng cằm bạnh, quai hàm bạnh

Rất nhiều người nhầm lẫn tướng quai hàm bạnh và tướng mặt vuông chữ điền. Bản chất của tướng quai hàm bạnh chính là phần xương quai hàm bành rộng ra, nhọn và nhô hoàn toàn về sau về phía tai. Đây là tướng quai hàm được đánh giá không cao trong nhân tướng nếu không muốn coi là xấu. Họ là những người không đáng tin, tính tình giản xảo lại cố chấp, bướng bỉnh lại độc ác nên khó lòng tin tưởng được. Là cấp trên cần cẩn thận người này làm phản, còn nếu là đồng nghiệp bạn bè thì cần cảnh giác kẻo họ giành hết, cướp đoạt lợi ích của mình.

Như đã nói phía trên, hàm bạnh mà đi cùng mắt tam bạch là tổ hợp cực kỳ xấu và hiển nhiên chủ nhân cũng không phải dạng lương thiện gì. Họ ác độc, nham hiểm, mưu mô và nhiều thủ đoạn. Đặc biệt mắt tam bạch hay kể cả tứ bạch là tướng mắt tối kỵ của một người nên nếu khi chọn bạn chơi hay làm ăn hoặc chọn bạn đời nên tránh những người này để không gặp họa.

Cổ nhân còn để lại câu nói “mắt trắng môi thâm” chỉ những người lòng dạ khó lường nên hết sức cẩn thận với họ.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mắt này và làm sao để giảm được tính xấu của chúng vui lòng click tại mắt tam giác.

Trên đây là những đặc điểm cơ bản để nhận diện tướng người ác độc mà bạn nên lưu tâm để biết đường kết giao và giữ kẽ với họ khi có tiếp xúc tránh được những rắc rối không đáng có.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.