Mua máy phun khói lạnh ở địa chỉ nào tại Miền Bắc

0

Mua máy phun khói lạnh ở địa chỉ nào tại Miền Bắc

    Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc xin kính chào quý khách hàng quý độc giả. Vậy là một năm 2017 đã qua năm 2018 đã tới trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc kính chúc quý khách hàng có một năm mới an khang, thịnh vượng, mọi sự tốt lành.

Có phải quý vị đang muốn tìm mua một loại máy phun khói sân khấu mà phun ra được các màn khói bay là là dưới mặt đất không?. Tìm kiến trên mạng toàn thấy các đơn vị trong sài gòn bán thôi đúng không?. Nếu đặt mua trong sài gòn thì lại không yên tâm, giá thành còn cao đúng không quý vị?. Hãy để trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi giúp quý vị. Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dòng đèn sân khấu, máy phun khói, máy phun khói lạnh tại khu vực phía bắc. Các dòng máy phun khói lạnh chúng tôi cung cấp ra thị trường đều đảm bảo chất lượng, thời gian bảo hành dài hạn. Một điều quan trọng nữa là trung tâm chúng tôi có trụ sở tại thủ đô Hà Nội. Các bạn không phải đặt mua tận trong sài gòn nữa, ngay tại miền bắc trung tâm chúng tôi cũng cung cấp. Giá cả sản phẩm thì chắc chắn là hợp lý hơn trong miền nam rồi. Bạn còn có thể qua tận kho hàng chúng tôi xem hàng tận mắt, xem máy chạy tận mắt.

Hiện nay, chúng tôi chủ yếu cung cấp 2 dòng máy phun khói lạnh giá rẻ chính sau:

1) Máy phun khói lạnh 3000w

Máy phun khói lạnh 3000w là dòng máy phun khói lạnh được ưa dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay, bởi công suất máy khỏe, phun được nhiều khói. Với dòng máy phun khói lạnh 3000w này thì dùng chủ yếu cho các sân khấu lớn trên 30 mét vuông.

2) Máy phun khói lạnh 1500w

Máy phun lạnh 1500w là dòng máy phun khói công suất trung bình, phù hợp cho sân khấu nhỏ có diện tích dưới 20 mét vuông.

Quý vị chú ý nhé để có được màn khói bay là là dưới mặt đất thì máy phun khói lạnh không tự phun ra khói được mà cần 2 nguyên liệu chính là dung dịch phun khói và đá khô co2 hoặc đá thường cũng được.

Hãy đến với trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi. Để được tư vấn mua hàng xin liên hệ: 0967035872

Mua máy phun khói lạnh ở địa chỉ nào tại Miền Bắc
Rate this post
Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng