Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Lông mày mọc lộn xộn, lung tung thì sao, sướng hay khổ?

0

Cập nhật vào 30/03

Đi ra đường, thi thoảng bạn gặp 1 vài người lông mày mọc lộn xộn, không có hàng lối rõ ràng. Trong nhân tướng học, lông mày mọc lộn xộn cho biết tính cách chủ nhân có phần cố chấp, bảo thủ, thường gặp lận đận, trắc trở trong cuộc sống.

Thế nào là lông mày mọc lộn xộn, lung tung?

Lông mày mọc lộn xộn hiểu đơn giản là lông mày mọc với các sợi không xuôi chiều, mọc lung tung, có thể mọc ngược, dựng đứng hoặc mọc hỗn loạn không hàng lối, mọc lan ra che khuất ấn đường. Về mặt thẩm mỹ, lông mày mọc lộn xộn sẽ khiến gương mặt chủ nhân kém thanh thoát và tinh tế; về mặt nhân tướng, lông mày mọc lộn xộn không được đánh giá tốt. Bởi từ xưa đến nay, nhân tướng học luôn đòi hỏi cao sự cân đối, hài hòa, người mang tướng mày mọc lung tung, lộn xộn cuộc đời sẽ gặp nhiều tai ương và trắc trở, lận đận.

Ngoài tướng mày mọc lộn xộn thì còn rất nhiều tướng mày được đánh giá xấu trong nhân tướng học có thể kể đến như mày chữ bát, mày chổi xể, mày sâu róm, mày dao cau, mày đuôi én… Để nhận diện và biết vận mệnh của những người mang tướng mày này, bạn tham khảo chi tiết hơn tại mục Tướng mày nhantuong.info.

Lông mày mọc lộn xộn là một tướng xấu trong nhân tướng
Lông mày mọc lộn xộn là một tướng xấu trong nhân tướng

Vận số người lông mày mọc lộn xộn, lung tung sướng hay khổ?

Tướng mày mọc lộn xộn, lung tung có rất nhiều kiểu, tùy vào kiểu mọc của lông mày mà chúng ta có thể đoán định được tính cách, vận mệnh của người đó chi tiết và rõ ràng:

Lông mày mọc lộn xộn, sợi mày dựng đứng

Nhân tướng học cho biết, người mày mọc lộn xộn, các sợi mày dựng đứng thẳng đỉnh đầu thường tính cách rất hoang tưởng, độc ác, dễ gặp tai họa nguy hiểm đến tính mạng. Lông mày mọc thẳng đứng, huyệt Thái dương lõm sâu cho thấy chủ nhân là người xung khắc với cha mẹ và người thân, thường xuyên gặp phải tai họa khó lường, đến cuối đời cũng không được an nhàn, hạnh phúc.

Lông mày mọc lộn xộn, sợi mày mọc ngược

Lông mày mọc dựng ngược hoàn toàn cho thấy chủ nhân là người hẹp hòi, kiêu ngạo và nóng nảy, ham đấu đá, thường tự cho mình là đúng, dễ gây thù chuốc oán với anh em, bạn bè đồng nghiệp; tất gặp phải nhiều hung họa lớn trong đời.

Người mà toàn bộ hàng lông mày mọc lộn xộn, các sợi mày mọc ngược thì cuộc đời khó thoát được cảnh nghèo khổ, gặp tai ương triền miên, cuối đời cô độc, túng thiếu. Lông mày mọc ngược mà không có đầu lông mày, Thiên ngục lõm xuống mà không có đuôi lông mày, Ấn đường nhô lên mà tinh thần ẩn không lộ là người thâm hiểm gian ác. Tướng người này cũng cho biết chủ nhân là người bất hiếu, tướng khắc bố và ông nội, gia vận kém tốt đẹp, vợ chồng không hòa hợp, con cái bất hiếu hoặc xa cách.

Lông mày mọc lộn xộn, hỗn loạn không hàng lối

Người sở hữu mày lộn xộn, hỗn loạn rất thích ra lệnh, chỉ huy người khác, có tài lẻ. Tuy nhiên yếu điểm của họ là thiếu nghị lực, lòng tin, gặp khó khăn dễ nản lòng và lùi bước, không tìm ra giải pháp để khắc phục. Tổng thể sự nghiệp không có gì nổi bật, hay gặp thất bại, khả năng tích lũy của cải, tài sản kém. Về tính cách, họ rất hẹp hòi, dễ u buồn về những chuyện không đâu vào đâu.

Tướng lông mày mọc lộn xộn mà mà kèm thêm xương mày gồ lên, không có thịt, thì tính tình thô bạo, bất trung bất hiếu, bất nhân, bất nghĩa, gặp họa hung hiểm mà chết.

Trong lông mày có nhiều sợi lông mọc ngang – tức là thay vì chân dưới đầu xuôi về sau, thì chân và đầu sợi lông mọc ngang cho thấy chủ nhân là người suốt đời vất vả, khổ cực, phải rời bỏ quê hương bản quán để lập nghiệp ở nơi khác nhưng cũng không thu được thành công lớn.

Lông mày mọc lộn xộn, có xoắn ốc

Đàn ông phụ nữ lông mày mọc lộn xộn hình xoắn ốc ở giữa hoặc đuôi mày thì tính cách khá chần chừ, tự ti, suy nghĩ thiếu logic, hay cứng nhắc, thiếu linh hoạt, dễ bị người khác lừa gạt, lợi dụng lúc nào không hay. Lông mày bên trái có xoáy là tướng khắc hại cha. Lông mày bên phải có xoáy là tướng hại mẹ, tuy nhiên thường báo hiệu người thông minh.

Lông mày mọc lộn xộn, mọc lan ra ấn đường:

Ấn đường là cung mệnh quan trọng nhất trên gương mặt, ấn đường đẹp cần hội tụ các yếu tố: nhẵn, sáng, đầy đặn, không sẹo, nốt ruồi hay vết lõm, không bị che khuất bởi lông mày. Người có tướng mày giao nhau, mày mọc lộn xộn lan ra ấn đường phạm phải “song mi tỏa ấn, vận thế bất khai”, có nghĩa là 2 lông mày giao nhau ấn đường, làm việc gì cũng không thành, luôn bị kiềm tỏa, khó có thể xây dựng được thành tựu lớn trong sự nghiệp. Người mang tướng mày này cũng bị đánh giá là đoản thọ, đặc biệt nếu kèm thêm mắt ác như mắt tam giác, mắt rắn, mắt sói…

Ngoài ra khi xem xét vận mệnh của tướng mày này, chúng ta cần để ý đến đặc điểm nếp nhăn giữa 2 chân mày. Tùy thuộc vào nếp nhăn hình kim treo, nếp nhăn song song, hình chữ bát, chữ xuyên… mà vận mệnh của chủ nhân cũng có sự thay đổi khác biệt.

Cách khắc phục lông mày mọc lộn xộn, lung tung?

Tướng mày mọc lộn xộn, lung tung sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của lông mày nói riêng và gương mặt nói chung. Để khắc phục thì chúng ta có thể áp dụng các biện pháp như thường xuyên cắt tỉa, cạo lông mày, nhổ bớt các sợi mày mọc ngược, mọc xoắn; hoặc bạn cũng có thể dùng chuốt mi, kẻ mày để cải thiện hàng lông mày mọc lộn xộn của mình.

Ngoài ra nếu có điều kiện thì bạn lựa chọn phun, xăm, thêu mày, đây là những giải pháp mang tính lâu dài hơn, bạn không mất nhiều thời gian mỗi ngày để chỉnh lại lông mày. Tuy nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ thì bạn nên xem xét và tìm đến các địa chỉ, trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và sửa mày chất lượng, an toàn, giá thành hợp lý.

Các cách khắc phục lông mày mọc lộn xộn, lung tung trên có ý nghĩa rất lớn về mặt thẩm mỹ, sẽ giúp chúng ta tự tin hơn về ngoại hình, giao tiếp… Thế nhưng chừng đó là không đủ để có thể cải đổi vận mệnh theo chiều hướng tốt hơn. Như phân tích ở trên, vận số đàn ông, phụ nữ mang tướng lông mày mọc lộn xộn rất xấu, do vậy muốn thay đổi vận mệnh, bản thân những người này cần học cách tu dưỡng đạo đức, làm nhiều việc tốt, cố gắng hòa đồng và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Học cách bỏ và hạn chế dần những điểm xấu trong tính cách, suy nghĩ, từ đó hoàn thiện bản thân. Có như vậy, dần dần số mệnh cũng sẽ được thay đổi, bớt hung họa, tai ương hơn nhiều.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.