Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Lông mày bên cao bên thấp vận mệnh như thế nào, cách cải thiện?

0

Cập nhật vào 30/03

Nhân tướng học cho biết nam giới hay nữ giới mang tướng lông mày bên cao bên thấp thường vận số không được ổn định, dễ long đong, lận đận cả về tình cảm và sự nghiệp. Vậy có cách nào để cải thiện không?

Tại sao lông mày bên cao bên thấp?

Lông mày bên cao bên thấp bằng mắt thường chúng ta có thể dễ dàng nhận diện được một cách dễ dàng, có thể mày trái cao hơn hoặc mày phải cao hơn. Có người mức độ chênh lệch cao thấp ít, phải nhìn kỹ mới phát hiện, có người tình trạng lệch khá nhiều. Nguyên nhân khiến lông mày bên cao bên thấp chủ yếu là do bẩm sinh, ngoài ra còn một số yếu tố tác động khác như: do cạo tỉa lông mày không đều, do tai nạn khiến cơ mặt bị biến dạng…

Đặc điểm của tướng lông mày bên cao bên thấp
Đặc điểm của tướng lông mày bên cao bên thấp

Người mang tướng lông mày bên cao bên thấp vận mệnh tốt hay xấu?

Nhân tướng học luôn đề cao sự cân đối, hài hòa trên gương mặt, và đối với lông mày – 1 trong ngũ quan quan trọng cũng vậy. Lông mày đẹp trước tiên cần bằng nhau cân đối, dài quá mắt, sợi mày mọc xuôi chiều, đen bóng, khỏe, có khí sắc. Trường hợp mày bên cao bên thấp thuộc tướng mày xấu.

Người Trung Quốc luôn coi trọng  đến “đạo trung dung”, nghĩa là cảm giác trạng thái cân bằng. Nếu lông mày không được cân xứng, thì thế tướng mặt sẽ bị ảnh hưởng và vận thế sẽ biến động. Mọi người thường nói rằng muốn nhìn ngoại hình và khí chất của một người, trước tiên hãy nhìn vào lông mày người đó. Lông mày rõ nét, thanh tú là người khí chất thượng đẳng, thanh cao. Và những người có lông mày cao thấp không cân xứng là người có mệnh thế không ổn định, long đong, lận đận.

Về tính cách:

Đàn ông, phụ nữ mang tướng lông mày bên cao một bên thấp thì tính hay thay đổi thất thường, sáng nắng chiều mưa. Họ có thể thoắt vui, thoắt buồn, cảm tính như một đứa trẻ khiến người khác khó hiểu, không theo kịp. Họ rất kém trong việc che giấu cảm xúc của bản thân, khi tức giận – hờn dỗi – khinh thường hay vui vẻ, phấn khởi đều bộc lộ rõ ràng. Họ thường không biết đặt vào địa vị của người khác để suy nghĩ mà thường có những lời nói, hành động dựa trên góc độ suy nghĩ hạn hẹp, chủ quan của bản thân, do vậy đương nhiên mối quan hệ giữa họ và mọi người xung quanh thường không có sự thấu hiểu, dễ căng thẳng, hiềm khích.

Người lông mày bên cao bên thấp mà lông mày đậm, dày trong nhân tướng học dễ hao tổn về tuổi thọ và tài sản, lông mày dày rậm trùm hết lên mắt, bần cùng khốn đốn. Trường hợp lông mày nhạt, mỏng thì vận số lại khác. Bạn có thể xem chi tiết hơn tại bài: Lông mày nhạt thì sao.

Về tình cảm:

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, khi gặp một vấn đề rắc rối nào đó không vừa lòng, họ dễ bù lu bù loa, không nghĩ cách giải quyết thỏa đáng khiến mối quan hệ xung đột căng thẳng, cãi cọ thường xuyên, cứ tan rồi hợp như cơm bữa. Đối với phụ nữ thì lông mày bên cao bên thấp thường lận đận trong đường tình duyên. Đàn ông yêu cô gái có tướng lông mày này sẽ thường cảm thấy mình không được tôn trọng.

Về công việc:

Về công việc, thì người này hay để chuyện tình cảm xen lẫn vào công việc, không tách bạch được chuyện công – tư, hay để cảm xúc chi phối nên dễ đưa ra quyết định sai lầm, do vậy mà công việc cũng sẽ bị ảnh hưởng, khó đạt được những thành tựu lớn. Đàn ông có chân mày lệch dễ làm hỏng việc, họ là người có tính tham công tiếc việc, nhưng lại không mang lại hiệu quả cao nên cấp trên đánh giá không cao. Còn phụ nữ có lông mày bên cao bên thấp không được cấp trên trọng dụng, họ không có khả năng chịu được áp lực cao, thường xuyên làm hỏng việc.

Nửa phía trước của lông mày dựng ngược lên nhưng nửa sau lại hạ xuống quá thấp hoặc lông mày bên trái dựng ngược, lông mày bên phải hạ thấp cho thấy chủ nhân có cha mất sớm và mẹ đi tái giá. Ngược lại với những miêu tả trên thì chủ nhân lại có mẹ mất sớm và cha đi bước nữa.

Bên cạnh đó khi xét tướng lông mày bên cao bên thấp chúng ta cũng cần để ý đến vị trí lông mày bên phải hay bên trái cao hơn bên còn lại để phán đoán chính xác hơn về vận mệnh tính cách:

Trường hợp lông mày phải cao hơn lông mày trái

Người lông mày phải cao hơn mày trái thì sống quá cảm tính, thiếu lý trí. Ở nam giới, lông mày phải cao hơn mày trái cho biết chủ nhân thường xung khắc với cha; nếu là phụ nữ thì khắc mẹ.

Nếu đàn ông có tướng số lông mày bên phải cao hơn bên trái thì vận số có phần khởi sắc hơn, có tính cách thận trọng, đường công danh thuận lợi hơn. Người này có khả năng phát triển hơn trong công việc và đường tình duyên. Tuy nhiên, nó không quá khởi sắc mà chỉ giữ ở mức trung bình, vừa phải.

Với phụ nữ mang tướng mày này bản tính nhu nhược, hiền lành, hay bị người khác chi phối. Họ cũng không phải người có thể quyết định hay làm được các việc liên quan đến tính toán, con số.

Trường hợp lông mày trái cao hơn lông mày phải

Lông mày trái mà cao hơn lông mày phải thuộc kiểu người ý chí quá mạnh mà tình cảm lại quá khô khan. Ở nam giới, lông mày trái cao hơn mày phải thì khắc mẹ, còn nữ giới thì khắc cha.

Nữ giới có tướng lông mày lệch, bên trái cao hơn bên phải cũng được đánh giá là tính cách thất thường, nóng nảy, cục cằn. Người này thường bị “vạ miệng” bởi lời nói không đi đôi với suy nghĩ. Còn đối với nam giới, họ sẽ có xu hướng kém khả năng kiếm tiền, tính cách thích soi xét những điều nhỏ nhặt.

Bạn có thể tìm xem những luận giải chi tiết hơn tại trang Xem tướng nhantuong.info.

Làm thế nào cải thiện tình trạng lông mày bên cao bên thấp?

Trong trường hợp tình trạng lông mày bên cao bên thấp lệch nhẹ, ít thì bạn có thể áp dụng biện pháp cạo tỉa lông mày hoặc kết hợp vẽ chân mày để tình trạng được cải thiện tốt hơn.

Còn trường hợp lông mày lệch quá nhiều thì phương pháp chính bạn áp dụng đó là xăm hoặc thêu lông mày. Nên chọn các spa, thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện làm mày sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ, cân đối và an toàn đối với sức khỏe.

Đó là cách khắc phục để cải thiện tính thẩm mỹ cho diện mạo, còn nếu muốn cải vận số được tốt hơn thì điều quan trọng là người mang tướng mày này cần thay đổi những điểm còn yếu kém của bản thân, tu dưỡng đạo đức, làm nhiều việc thiện. Khi tâm thay đổi thì tướng mạo con người cũng sẽ đẹp hơn, và quan trọng nhất vận số cũng thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.