Những loài hoa tặng mẹ nhân ngày 8/3 vô cùng ý nghĩa

0

Đối với mỗi người, ai cũng có một người mẹ – người đã dạy dỗ và nuôi nấng mình lên người. Chính vì vậy mà ngày 8/3, thay vì dành những món quà tặng bạn gái, người yêu thì cũng có rất nhiều người đã dành tặng các món quà ý nghĩa cho người mẹ của mình.

Bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý những loài hoa tặng mẹ nhân ngày 8/3 để các bạn cùng tham khảo.

1. Cẩm Chướng – loài hoa tặng mẹ vô cùng ý nghĩa

Mỗi khi lựa chọn một loại hoa tặng mẹ thì bao giờ người ta cũng nghĩ ngay đến hoa Cẩm Chướng. Loài hoa này là loài hoa tượng trưng cho tình yêu của người mẹ.

Tuy mang trong mình những cánh hoa mỏng manh, nhìn qua có vẻ yếu đuối nhưng hoa Cẩm Chướng lại vô cùng mạnh mẽ và tràn đầy sức sống. Nó cũng giống như là sự hy sinh của người mẹ dành cho đứa con của mình.

Chính vì vậy mà vào những ngày của mẹ nếu các bạn chưa chọn được một món quà ý nghĩa thì hãy nghĩ ngay đến hoa Cẩm Chướng nhé. Nó có thể thay lời cảm ơn chân thành nhất đến người mẹ, người đã hy sinh cả tuổi thanh xuân vì mình.

Hoa tặng mẹ - Cẩm Chướng

Hoa tặng mẹ – Cẩm Chướng

2. Lan Hồ Điệp – món quà ý nghĩa tặng mẹ

Lan Hồ Điệp từ xưa đến nay luôn là loài hoa được đánh giá cao với vẻ sang trọng, quý phái. Bất cứ ai sở hữu được loài hoa này đều toát lên được sự thanh lịch. Và khi ngắm loài hoa này, chắc chắn sẽ có được cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, loại bỏ được hết những điều phiền muộn.

Bên cạnh đó, loài hoa Lan Hồ Điệp còn thể hiện được ý nghĩa của sự sung túc, sự may mắn và niềm hạnh phúc. Vì vậy, khi tặng mẹ một bó hoa Lan Hồ Điệp tức là với mong muốn mẹ của bạn luôn được khỏe mạnh, hạnh phúc.

Chính vì loài hoa này có vẻ thanh cao và quý phái nên nó sẽ thường được đặt trong chậu sứ màu trắng. Điều này vừa thể hiện được nét đẹp của hoa, vừa mang sự tôn trọng và tình mẫu tử thiêng liêng.

Lan Hồ Điệp là loài hoa rất ý nghĩa

Lan Hồ Điệp là loài hoa rất ý nghĩa

3. Hoa Hồng tặng mẹ

Ngoài hoa hồng tặng bạn gái thì hoa hồng còn có ý nghĩa tặng cho mẹ. Thông thường, chẳng mấy ai để ý đến gai của hoa hồng bởi  nó vô cùng sần sùi và xấu xí. Tuy nhiên, gai của bông hoa hồng giống như là hình ảnh của người mẹ. Ẩn giấu sau bề ngoài mỏng manh, nhẹ nhàng chính là sự bảo bọc, che chở cho đứa con khỏi những điều cám dỗ của cuộc đời.

Khi bạn tặng hoa hồng cho mẹ vào ngày 8/3 chính là thay lời thổ lộ với mẹ rằng con cảm ơn mẹ vì những ngày tháng qua đã chăm sóc và nuôi dạy con. Chính vì sự nghiêm khắc, sự dạy dỗ của mẹ đã giúp con nên người.

Hoa Hồng - loài hoa tặng mẹ với ý nghĩa sâu sắc

Hoa Hồng – loài hoa tặng mẹ với ý nghĩa sâu sắc

Trên đây là những gợi ý về hoa tặng mẹ nhân ngày 8/3 để các bạn cùng tham khảo. Hy vọng với những thông tin này của shop hoa mrhoa các bạn sẽ lựa chọn được cho mẹ của mình những bó hoa thật đẹp, thật ý nghĩa.

Share.

Comments are closed.