Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

5 đặc điểm thường thấy ở tướng phụ nữ chết yểu bạn nên chú ý

0

Cập nhật vào 20/12

Cùng điểm danh 5 đặc điểm thường thấy ở tướng phụ nữ chết yểu từ góc nhìn nhân tướng học qua bài viết dưới đây.

Tướng phụ nữ chết yểu nhân trung ngắn, nông, nhỏ, không rãnh

Nhân trung nằm ở vị trí dưới chóp mũi và kéo dài đến giữa môi trên, đây là một trong những bộ vị rất quan trọng bởi nó đại diện sức sống của con người. Người nhân trung sâu, dài, thẳng thường khỏe mạnh, dẻo dai. Ngược lại phụ nữ nhân trung nông, ngắn, nhỏ, mảnh thì dễ bị bệnh tật hoặc gặp tai họa mà phải chết sớm.

Tướng phụ nữ chết yểu thường có đôi mắt lờ đờ, lông mày thô vàng

Thêm đặc điểm nhận diện tướng con gái chết yểu đó là đôi mắt lúc nào cũng lờ đờ, thẫn thờ, vô hồn, ánh nhìn không có tinh lực. Một số người tròng mắt lồi, mắt có nhiều tia máu đỏ, sắc mắt vàng nhạt.

Về lông mày, người chết yểu thường có lông mày đẹp đẽ nhưng sợi thô vàng, sắc khô héo, mọc xệ xuống phía dưới, dáng vẻ lạnh lẽo.

Tướng phụ nữ chết sớm thường có mũi khuyết hãm, có sẹo, u tối

Trên mũi có vùng thọ thượng, nằm ngay trên sống mũi, dưới vùng niên thượng. Người mà có thọ thượng thẳng, cao, đầy đặn, sắc sáng bóng là tuýp người vui vẻ, lạc quan, khỏe mạnh, sống tích cực, ít bệnh tật. Ngược lại phần thọ thượng thấp, lệch, khuyết hãm, có nốt ruồi hoặc sẹo, màu sắc tối tăm xám xịt thì tính cách cổ quái, sức khỏe kém, dễ mắc bệnh hoặc gặp tai nạn ngoài ý muốn.

Tướng phụ nữ chết yểu môi nhợt nhạt, giọng nói đứt đoạn

Thêm một đặc điểm nữa nhận diện tướng phụ nữ chết yểu đó là sắc môi thường trắng bệnh, nhợt nhạt hoặc đôi khi tím tái, xanh xao. Khi nói chuyện thì hơi thở yếu ớt, nói như thiếu hơi, hụt hơi, thiếu sinh khí.

Phụ nữ môi nhợt nhạt, giọng nói đứt quãng chết yểu
Phụ nữ môi nhợt nhạt, giọng nói đứt quãng chết yểu

Phụ nữ chết yểu thường có đường sinh mệnh xấu

Bàn tay con người gồm có 3 đường chính gồm đường sinh mệnh, đường tình cảm và đường trí tuệ, mỗi đường lại đại diện cho một khía cạnh khác nhau thuộc về đời sống con người. Trong đó đường sinh mệnh kéo dài từ mép bàn tay vị trí giữa ngón trỏ và ngón cái, chạy theo đường cong xuống tới cổ tay, bao quanh ngón tay cái, đại diện cho độ mạnh yếu của sinh mệnh, sức khỏe, tuổi thọ… Tướng phụ nữ chết yểu thường đường sinh mệnh sẽ ngắn, mảnh và mờ nhạt, có thể đứt quãng rời rạc, có nhiều đường xiên chéo, vân đảo hoặc xoắn xích. Tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm nhận diện đường sinh mệnh xấu – tốt qua mục: Đường sinh mệnh.

Như đã nói ở trên ngoài đường sinh mệnh thì trên bàn tay người còn có đường trí tuệ và đường tình cảm – cũng có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh sướng khổ, cát hung của một đời người. Thông qua đường trí tuệ ta sẽ biết được người này học hành có tốt hay không, biết được năng lực trí não, khả năng tư duy, phán đoán mạnh hay yếu. Về đường chỉ tay tình cảm sẽ phản ánh khá đầy đủ về cảm xúc, tình yêu, cách sống của một người giúp ta xét đoán được bản thân hoặc người khác. Bạn có thể xem luận giải chi tiết hơn tại: Xem đường chỉ tay.

Xem tướng phụ nữ yểu mệnh, chết sớm theo tuổi

  • Tướng phụ nữ chết yểu trong vòng 10 tuổi trở lại: Đầu và trán nhỏ quá mức so với thân mình, trán nổi gân xanh quá rõ rệt, phía sau đầu xương bị lõm xuống.
  • Tướng phụ nữ chết yểu trong vòng 20 tuổi trở lại: Dáng người to con mà đầu lại nhỏ, cộng thêm tiếng nói quá nhỏ là tướng khó sống qua năm 15 tuổi. Tai mỏng như giấy, nhĩ căn bạc nhược, da mỏng và bóng như bôi dầu khó vượt qua quãng 16-19 tuổi. Mắt lồi mà lòng đen ít , lòng trắng nhiều , nhĩ căn sạm đen , tai mỏng và hướng về phía trước, khó sống qua tuổi 20.
  • Tướng phụ nữ chết yểu trong vòng 30 tuổi: Lông mày ngắn, mặt ngắn không thọ quá 25 tuổi. Mày thưa thớt, xâm phá tán đường, mắt không có thần, môi xám là tướng đoản thọ trong vòng 26 tuổi. Mắt nhỏ, quyền thấp, xương thô, thịt teo mà hạ đình quá dài nhọn: không quá 27 tuổi. Lông mày giao nhau mà mắt thoát thần, môi vẩu mà môi trên lại ngắn, da mặt quá mỏng đều là tướng khó sống được quá 30 tuổi.
  • Tướng phụ nữ đoản thọ trước 40 tuổi: Mắt lồi, lông mày ngắn, không tương xứng với khuôn mặt khó sống quá 32 tuổi. Mắt lúc như lộ chân quang (sáng quắc), lúc thì lại như chìm xuống (tối sầm). Lông mày vừa thô vừa ngắn lại thêm hạ đình dài hẹp sống không quá 34 tuổi. Mắt lồi, xương nhỏ mà người mập sống không quá 36 tuổi. Mắt lộ hung quang hừng hực, tính tình thô bạo thì dẫu mũi cao, sống mũi không gẫy khúc thì cũng chỉ đến năm 39 tuổi khó tránh được số trời.

Trên đây bài viết đã giúp bạn nhận diện về tướng phụ nữ chết yểu. Các thông tin trên mang tính chất tham khảo. Mỗi người muốn sống khỏe thì cần chủ động rèn luyện sức khỏe, xây dựng chế độ nghỉ ngơi, ăn uống, học tập, làm việc hợp lý, thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ để có thể phát hiện sớm bệnh và có phương pháp điều trị kịp thời.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.