Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Điềm báo mắt trái giật ở nữ

0

Cập nhật vào 24/05

Người xưa thường nói mặt giật ắt hẳn có điềm vậy mắt trái của phụ nữ giật sẽ có điềm gở hay điềm lành. Để lý giải chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài viết điềm báo mắt trái giật ở nữ thông qua bài viết dưới đây.

Phụ nữ bị giật mắt là tốt hay xấu?

Mắt giật là hiện tượng bình thường của mỗi người tuy nhiên theo nhân tướng học thì chúng lại có ý nghĩa nhất định đối với mỗi người tùy thuộc theo giờ, theo giới tính, theo vị trí mắt. Đặc biệt hung cát lành giữ hay tốt xấu phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm giật do đó mỗi khung giờ sẽ có một điềm báo khác nhau với chủ nhân dù là nam hay nữ.

Theo góc độ khoa học thì mắt tự nhiên bị giật là dấu hiệu của mắt đang có vấn đề có thể bị làm việc quá tải cần nghỉ ngơi để có thể phục hồi lại chức năng mắt tránh làm suy giảm thị lực.

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ chỉ bàn về con gái có mắt trái giật đột ngột chứ không phải mắt có tật bị giật liên tục bẩm sinh tuy nhiên bạn có thể tìm hiểu khía cạnh này đối với đàn ông tại con trai mắt trái giật.

Điềm báo mắt trái giật ở nữ là gì?

Điềm báo mắt trái giật ở nữ

Nữ giới mắt trái giật có điềm

Như đã nói ở trên mỗi một khoảng thời gian khác nhau mắt giật sẽ có một ý nghĩa cũng như điềm báo riêng.

Dưới đây là những luận giải liên quan đến việc mắt trái giật ở nữ:

Mắt trái giật khung giờ Mão (5h đến 7h sáng)

Mắt trái của người phụ nữ giật trong khung giờ này chứng tỏ có một chàng trai nào đó đang nhung nhớ về mình.

Mắt trái giật khung giờ Thìn (7h đến 9h sáng)

Đây là điềm báo người phụ nữ này dễ xảy ra tranh cãi cũng như gặp phải chuyện thị phi không đáng có nếu bị giật mắt vào khoảng thời gian này.

Mắt trái giật khung giờ Tỵ (9h đến 11h sáng)

Khi mắt trái có hiện tượng giật vào khoảng thời gian từ 9 -11h thì rất có thể bạn sắp gặp chuyện vui trong công việc.

Mắt trái giật khung giờ Ngọ (11h đến 13h chiều)

Bạn sẽ có thể có được sự đánh giá cao, nhận được sự khen ngợi từ người thân ở xa mới gặp mặt lại, hoặc có người báo tin vui cho bạn.

Mắt trái giật khung giờ Mùi (13h đến 15h chiều)

Phụ nữ giật mắt trái khung giờ Mùi là điềm báo sắp nhận được món quà bất ngờ từ người thương yêu. Nếu còn đang độc thân thì rất có thể bạn sắp được tỏ tình chẳng hạn hoặc được người thương đồng ý lời yêu.

Mắt trái giật khung giờ Thân (15h đến 17h chiều)

Đây là điểm báo báo hiệu có ai đó đang nhắc đến bạn một cách vui vẻ trong câu chuyện của họ.

Mắt trái giật khung giờ Dậu (17h đến 19h)

Đây là điềm báo dành cho những cô nàng còn đang độc thân về chuyện tình cảm sẽ khởi sắc trong vài ngày sắp tới.

Mắt trái giật khung giờ Tuất (19h đến 21h tối)

Đây là một điềm báo tốt rằng những chuyện bạn đang dự định như kết hôn, xây nhà, kinh doanh sẽ sớm thực hiện nếu xuất hiện hiện tượng giật mắt vào khung giờ này.

Mắt trái giật khung giờ Hợi (21h đến 23h đêm)

Bạn sẽ có cuộc hội ngộ thật bất ngờ hoặc có khách ghé thăm nhà vào hôm sau.

Mắt trái giật khung giờ Tý (23h đến 1h sáng)

Nếu bị giật mắt trái 1 – 3 lần thì có thể ai đó đang nhắc và nhớ đến bạn rất nhiều còn mắt bị giật thì 4 – 6 lần thì khả năng chị em đang bị trách móc là rất cao.

Mắt trái giật khung giờ Sửu (1h đến 3h sáng)

Mắt trái của bạn bị giật khung giờ này cảnh báo gia đình bạn sẽ gặp phải những chuyện không hay xảy đến hoặc các mối quan hệ tình cảm sẽ không được suôn sẻ. Bên cạnh đó, đây cũng là điềm báo có thể bạn sẽ không thể hoàn thành một công việc nào đó.

Mắt trái giật khung giờ Dần (3h đến 5h sáng)

Nếu mắt trái người phụ nữ giật vào thời gian này thì có thể bạn hoặc người thân của bạn sắp có tin vui. Hoặc cũng có thể bạn sắp gặp tài lộc lớn trong việc kinh doanh buôn bán của mình.

Mắt phải giật có khác mắt trái không?

Cùng thời gian như nhau nhưng liệu mắt trái giật có khác mắt phải không là câu hỏi cũng như băn khoăn của rất nhiều người.

Theo nhân tướng học mắt phải và mắt trái mỗi mắt đảm nhiệm một vị trí khác nhau do đó dù nháy cùng một thời gian nhưng ý nghĩa mỗi bên đều sẽ khác nhau. Ví dụ như khung giờ mão mắt nháy thì đối với mắt trái sẽ là có người nhớ đến mình tuy nhiên đối với mắt phải lại là điềm báo về tài lộc thường là tiền bạc sẽ đến bất ngờ.

Bởi lẽ mới nói mắt đột nhiên nháy sẽ phụ thuộc chủ yếu vào 3 yếu tố là giới tính, vị trí mắt và thời gian nháy.

Một số người còn cho rằng việc mắt nháy còn chịu ảnh hưởng của tướng mắt, mắt đẹp hay xấu lành hay dữ cũng ảnh hưởng đến việc này. Tuy nhiên trên thực tế không có minh chứng nào nói về vấn đề này vậy nên chúng không có ý nghĩa đối với những điềm báo được nói lên ở đây.

Tìm hiểu chi tiết và rõ ràng hơn về vấn đề này vui lòng click tại tướng mắt.

Đó là xét trên lĩnh vực tâm linh còn trên góc độ khoa học chúng biểu thị cho sức khỏe của đôi mắt của bạn đang có vấn đề. Hãy để chúng nghỉ ngơi và bổ sung dinh dưỡng cho đôi mắt để chúng có thể hoạt động bình thường đôi khi không nên coi thường những dấu hiệu nhỏ bé như này bởi chúng có thể dự báo được bệnh tật mà rất ít người chú ý.

Tâm linh nhưng vẫn nên kết hợp cùng sức khỏe để có thể bảo vệ bản thân tránh những trường hợp xấu xảy ra.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.