Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Công ty hút bể phốt 247

0

Cập nhật vào 16/07

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Hà Nội nhưng công ty hút bể phốt 247 vẫn là đơn vị được nhiều người lựa chọn nhất. Điều này là bởi vì chất lượng dịch vụ cũng như giá thành mà công ty mang lại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ của công ty hút bể phốt 247 thông qua bài viết sau đây.

1. Những nguyên nhân chính gây tắc bồn cầu

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng tắc bồn cầu

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng tắc bồn cầu

Để có thể xử lý một cách triệt để các sự cố liên quan tới việc tắc bồn cầu thì cần phải nắm rõ được nguyên nhân gây nên tình trạng này. Có nắm rõ được nguyên nhân thì chúng ta mới có thể đưa ra được phương án xử lý phù hợp và hiệu quả nhất.

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số các nguyên nhân thường gặp gây nên hiện tượng tắc bồn cầu để bạn tham khảo.

  • Nguyên nhân phổ biến nhất gây nên hiện tượng tắc bồn cầu đó chính là do các thành viên làm rơi các vật thể rắn, khó tiêu xuống bồn cầu. Các vật thể này có thể là cài tóc, giấy vệ sinh, đồ chơi, đôi khi cũng có thể là thức ăn thừa, dầu mỡ…Có thể một vài lần làm rơi bạn vẫn sử dụng bồn cầu được nhưng sau nhiều lần tịch tụ nó sẽ gây nên hiện tượng tắc bồn cầu.
  • Do quá trình thiết kế và lắp đặt bồn cầu không đúng kỹ thuật gây nên hiện tượng các chất thải khó có thể thoát ra, đặc biệt là trong những khoảng thời gian lượng nước thải lớn.
  • Sau một thời gian sử dụng dài nếu như bể phốt nhà bạn không được hút thường xuyên thì việc bị tắc do đầy là chuyện không hiếm thấy. Đối với những trường hợp này thì việc gọi dịch vụ hút bể phốt là điều bắt buộc.
  • Tại một số những khu vực do yếu tố địa hình nên có hiện tượng đất bị sụt, đường ống thoát nước thấp hơn so với đầu ống thải. Điều này dẫn tới hiện tượng nước thải không thể thoát được ra ngoài. Với trường hợp này thì ngoài việc gọi đội ngũ thông tắc bể phốt cũng cần phải có kế hoạch nâng cấp hệ thống thoát nước.

=>>> Ấn vào đây để sử dụng ngay dịch vụ: Hút bể phốt tại Hai Bà Trưng của công ty 247

2. Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Công ty hút bể phốt 247

Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Hút bể phốt 247 uy tín

Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Hút bể phốt 247 uy tín

Công ty hút bể phốt 247 là đơn vị đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề hút bể phốt. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ lẫn mức giá. Chỉ từ 120.000 đồng là bồn cầu của gia đình bạn sẽ được sạch sẽ nhất có thể.

Một điểm khiến cho khách hàng lựa chọn Công ty hút bể phốt 247 đó chính là ngay cả thời điểm ngày lễ, khung giờ cao điểm…thì mức giá vẫn không đổi. Chúng tôi hoạt động trên tinh thần vì khách hàng và sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất thay vì chặt chém khách.

Dưới đây là một số những ưu điểm khiến bạn nên lựa chọn Công ty hút bể phốt 247

Thời gian hỗ trợ thông tắc

Về thời gian thì công ty thông tắc bồn cầu 247 sẽ xử lý nhanh chóng, gọn lẹ nhất có thể.

Thông thường, ngay sau khi kết thúc cuộc gọi thì công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống ngay gia đình trong vòng 15 – 30 phút để xử lý. Điều này giúp cho khách hàng không phải chờ đợi quá lâu và không làm gián đoạn thời gian sử dụng.

Chất lượng dịch vụ

Mức giá của Công ty hút bể phốt 247 luôn là tốt nhất

Mức giá của Công ty hút bể phốt 247 luôn là tốt nhất

Chúng tôi sở hữu được một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo một cách bài bản. Đặc biệt, công ty thường xuyên có đợt huấn luyện nâng cao tay nghề của nhân viên.

Cùng với đó là sự kết hợp của các trang thiết bị, máy móc hiện đại cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, không gây hư hại cho công trình và duy trì được tuổi thọ lâu dài.

Cam kết bảo hành sau khi thông tắc

Khác với những đơn vị khác thì Công ty hút bể phốt 247 của chúng tôi cam kết sẽ xử lý triệt để tình trạng bồn cầu bị tắc trong vòng 24 giờ.

Và trong bất cứ trường hợp nào nếu tình trạng tắc vẫn còn tái diễn thì bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý miễn phí trong những trường hợp đơn giản và thu thêm một khoản phí nếu cần thêm các thiết bị chuyên dụng.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Công ty hút bể phốt 247. Nếu bồn cầu nhà bạn đang gặp vấn đề thì đừng ngần ngại gọi số hotline 0987.202.555 để được tư vấn cụ thể nhé.

Share.

Comments are closed.