Địa chỉ in tem nhãn decal uy tín tại Bắc Ninh

0

Đối với các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, tìm được địa chỉ in tem nhãn uy tín, giá tốt sẽ góp phần thúc đẩy công ty phát triển, gia tăng lợi nhuận. Nếu ở Bắc Ninh, doanh nghiệp có thể tham khảo 1 số địa chỉ sau.

1. Địa chỉ in tem nhãn tại Bắc Ninh

Công ty Cổ phần In và Vật tư Công nghiệp Bắc Ninh

Địa chỉ: Số 52 Đường Lê Văn Thịnh, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh

In Bắc Ninh thành lập ngày 12-03-2014, chuyên cung cấp dịch vụ đặt in tem bảo hành, tem vỡ, in nhãn decal.

Công ty Cổ phần In và Vật tư Công nghiệp Bắc Ninh

Công ty Cổ phần In và Vật tư Công nghiệp Bắc Ninh

Ưu điểm của In nhanh Bắc Ninh:

 • Công nghệ in và máy móc: In Bắc Ninh sử dụng công nghệ in Offset và in laser. Trong đó:
  • In Offset là công nghệ được sử dụng phổ biến để in tem nhãn. Công nghệ này thích hợp in nhanh với số lượng bản in lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng đều màu, hình ảnh rõ ràng.
  • Công nghệ in Laser: Các máy in laser được nhập khẩu từ Nhật Bản, công nghệ in này cũng cho chất lượng bản in tốt, in nhanh, phù hợp với in số lượng nhỏ và lớn.
 • Chất liệu in: Chủ yếu in trên chất liệu giấy

Nhược điểm của in nhanh Bắc Ninh:

 • Chưa có công nghệ in Flexo và in UV.
 • Chất liệu in không đa dạng. Tem nhãn không chỉ có chất liệu giấy mà còn có chất liệu vải, xi bạc và nhựa.

Đánh giá: 8/10

Công ty Tem Hoàng Gia

Địa chỉ chi nhánh Bắc Ninh: Khu đô thị mới Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Công ty Tem Hoàng Gia

Công ty Tem Hoàng Gia

Ưu điểm của In Hoàng Gia:

 • Công nghệ in: Sử dụng công nghệ in Offset cho các sản phẩm tem nhãn của công ty.
 • Máy in: Máy móc in ấn và gia công sau in được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản, đảm bảo độ chính xác cao và công suất máy lớn, đáp ứng tốt các nhu cầu về chất lượng và số lượng của khách hàng.
 • Chất liệu in: In Hoàng Gia sử dụng đa dạng các chất liệu in tem nhãn: vải, nhựa, giấy và xi bạc.

Nhược điểm in tem nhãn in Hoàng Gia: Không có công nghệ in UV, in laser và in Flexo.

Đánh giá: 8/10

Các địa chỉ in ấn ở trên có ưu điểm về địa lý nhưng không có nhiều trang thiết bị hiện đại như các công ty in ấn ở Hà Nội. Do đó, nếu bạn muốn in ấn với chất lượng bản in tốt nhất và in với số lượng lớn thì nên lựa chọn các địa chỉ ở Hà Nội. Tại các cơ sở này đều hỗ trợ giao hàng toàn quốc với mức giá hợp lý và hỗ trợ chăm sóc chu đáo cho khách hàng.

2. Địa chỉ in ấn uy tín tại Hà Nội có chính sách hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Công Ty TNHH Đầu tư và Sản xuất An Anh

Địa chỉ: Số 5 Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Công Ty TNHH Đầu tư và Sản xuất An Anh

Công Ty TNHH Đầu tư và Sản xuất An Anh

Công Ty TNHH Đầu tư và Sản xuất An Anh có  3 năm kinh nghiệm(thành lập năm 2017) trong lĩnh vực in ấn. Dịch vụ in tem nhãn hàng hóa tại đơn vị này có 1 số ưu điểm nổi bật là:

 • Công nghệ in: Công ty sử dụng công nghệ in Offset, in Flexo và in kỹ thuật số vào việc sản xuất tem nhãn. Các công nghệ in này đều cho những bản in có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng lớn và thời gian in ấn nhanh chóng.
 • Máy móc: Máy móc phục vụ in ấn và các công đoạn sau in được nhập khẩu, đều là những loại máy hiện đại.
 • Chất liệu: In An Anh nhận các đơn hàng in ấn tem nhãn từ các chất liệu giấy, vải, nhựa và xi bạc. Do đó, phù hợp với  nhiều loại tem nhãn khác nhau.

Nhược điểm của công ty In An Anh: Chưa có công nghệ in UV và in laser.

Đánh giá: 8.5/10

Công ty Cổ phần In Sơn Nguyên

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Công ty Cổ phần In Sơn Nguyên

Công ty Cổ phần In Sơn Nguyên

Công ty Cổ phần In Sơn Nguyên đã hoạt động được gần 7 năm (thành lập năm 2013), với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

 • Công nghệ in và máy in: In Sơn Nguyên là một trong số ít những đơn vị in ấn tại Hà Nội ứng dụng nhiều công nghệ in ấn vào việc in tem nhãn sản phẩm: in UV, in Offset và in Flexo. Ưu điểm của các công nghệ in này tại Sơn Nguyên:
  • In UV: Các đầu phun UV, máy sấy được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn Iwasaki Tekko, Dolphin, Shiki… đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc.
  • In Offset: Chất lượng hình ảnh  cao – nét, sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in. Do không phải tiếp xúc trực tiếp với thiết bị (qua tấm cao su trung gian) nên decal in có độ bền, tuổi thọ cao.
  • In Flexo: Công nghệ in decal Flexo sử dụng màu pha (màu solid) với trục anilox dẫn mực nên chất lượng sản phẩm decal khi in ra đồng đều và có độ màu đậm vì sử dụng T’ram 150DPI.
 • Chất liệu in: In Sơn Nguyên cung cấp các dịch vụ in ấn tem nhãn với các chất liệu cơ bản: giấy, nhựa, xi bạc và vải. Do đó, công ty đáp ứng tốt các đơn hàng in ấn các loại sản phẩm khác nhau.
 • In Sơn Nguyên là cơ sở in tem nhãn tại Hà Nội có cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc nên khách hàng tại Bắc Ninh có thể đặt hàng và đợi giao hàng tận nơi.
 • Đặc biệt, In Sơn Nguyên có xưởng in riêng, không cần thuê bên thứ ba, sử dụng máy móc và trang thiết bị hiện đại nên sẽ cho ra bản in với chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất.

Nhược điểm của in Sơn Nguyên: Không có công nghệ in laser.

Đánh giá: 9/10

Trên đây là những địa chỉ doanh nghiệp có thể tham khảo khi có nhu cầu in tem nhãn chất lượng tại tỉnh Bắc Ninh. Doanh nghiệp nên liên hệ trước với các đơn vị để được tư vấn, báo giá, có sự đối chiều rồi lựa chọn cho mình đơn vị in ấn phù hợp nhất.

Mời bạn tìm hiểu thêm:

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng