Địa chỉ bán nấm lim xanh tại tỉnh Hưng Yên uy tín nhất

0

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng uy tín tại Hưng Yên sẽ được chia sẻ trong bài viết, giúp bạn có thể mua được nấm lim chất lượng, mang đến hiệu quả bồi bổ cơ thể hoặc chữa bệnh tốt.

Kinh nghiệm mua nấm lim xanh ai cũng nên biết

Không phải chỉ người bệnh mới sử dụng nấm lim xanh

Nhiều người thường suy nghĩ rằng chỉ người bệnh ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp, viêm gan, xơ gan… mới nên sử dụng nấm lim xanh để hỗ trợ chữa bệnh. Điều này là không sai, bởi trong nấm lim xanh chứa nhiều dược chất quý như: Lingzhi-8 Protein, Polysaccharide, Ganodermic, Glycoprotein, Nucleotide, Peptidoglycans, Beta Glucan, Triterpenes, Adenosine, Germanium… có tác dụng cải thiện tình trạng bệnh đáng kể, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng tại bài viết Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư

Ngoài những người mắc bệnh thì người bình thường, đang khỏe mạnh sử dụng nấm lim xanh cũng rất tốt. Cụ thể khi uống nấm lim xanh sẽ có tác dụng phòng ngừa ung thư, phòng tai biến mạch máu não và xơ vữa động mạch vành, kích thích ngủ ngon, làm đẹp da (chống thâm nám và lão hóa) rất tốt, ngăn ngừa rụng tóc.

Nấm lim xanh có nhiều dược chất tốt cho cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt

Nấm lim xanh có nhiều dược chất tốt cho cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt

Nên mua nấm lim xanh rừng thay vì nấm lim trồng

Khi mua nấm lim xanh bạn nên nhớ mua nấm lim xanh rừng tự nhiên là tốt nhất. Nấm lim xanh rừng mọc trên những thân cây gỗ lim mục, chứa hàm lượng dược chất cao. Trong khi đó nấm lim xanh trồng được trồng ở mùn cưa… tạo đủ ánh sáng, nhiệt độ, phân để cây sinh trưởng nhanh, hàm lượng dược chất thấp hơn nhiều so với nấm lim rừng.

Nếu muốn sử dụng nấm lim xanh để hỗ trợ điều trị bệnh lý thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nấm lim xanh rừng vì chỉ loại nấm này mới có đủ lượng dược chất để hỗ trợ cải thiện bệnh. Với những người bình thường nếu có điều kiện tài chính thì mua nấm lim xanh rừng sử dụng vẫn là tốt nhất. Trong trường hợp tài chính trung bình thì bạn cũng có thể mua nấm lim trồng về bồi bổ sức khỏe.

Nên mua nấm đủ dùng trong khoảng 1 – 2 tháng

Nấm lim xanh rất dễ bị mốc và hư hỏng dù bạn có bảo quản kỹ đến mấy đi chăng nữa. Do vậy khi mua nấm lim xanh bạn cần tính toán để mua lượng nấm đủ dùng trong 1 – 2 tháng là tốt nhất. Khi sử dụng hết thì bạn mới nên mua tiếp. Cách tính toán lượng nấm mua đủ dùng 1 tháng rất đơn giản, bạn chỉ cần tính lượng nấm trung bình sử dụng 1 ngày là bao nhiêu rồi nhân lên 30 ngày. Ví dụ bạn sử dụng 15g nấm lim khô/ ngày, 1 tháng bạn sẽ sử dụng khoảng 450g nấm. 2 tháng sử dụng 900g nấm.

Bạn có thể tham khảo thêm Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng uy tín tỉnh Hưng Yên

Tại tỉnh Hưng Yên, khi có nhu cầu mua nấm lim xanh, bạn có thể tìm đến đại lý chính thức của Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước. Công ty được thành lập từ 2012, đến nay có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc bán nấm lim xanh rừng uy tín và chất lượng đến tay người tiêu dùng. 

Không phải ngẫu nhiên đơn vị này lại nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm, có được điều này là bởi:

Xưởng chế biến nấm lim xanh rừng của công ty đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Công ty nhận được:

  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm do Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Quảng Nam cấp số 05/GCN/SNN – 2013 lần thứ nhất ngày 08/7/2013.
  • 2014, Chi cục an toàn Bảo vệ thực phẩm Quảng Nam xác nhận Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm
  • Giấy xác nhận Công bố Nấm lim xanh phù hợp với quy định an toàn thực phẩm số: 2190/2017/XNCB.

Một số giải thưởng quý công ty nhận được về chất lượng sản phẩm là:

  • 08/11/2012, Đạt Top 100 sản phẩm dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng do Trung ương hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.
  • 2014, đạt danh hiệu Doanh nghiệp – doanh nhân Sao Vàng do cơ quan bảo trợ thông tin, tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo cấp.
  • Năm 2016, Đạt huy chương vàng “Hàng thật, Chính hãng – Thương hiệu độc quyền” do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội trao tặng.

Chất lượng sản phẩm còn được thể hiện rõ hơn qua lời cam kết chấp nhận bồi hoàn gấp 3 lần giá trị sản phẩm nếu khách hàng phát hiện sản phẩm nấm lim xanh rừng công ty cung cấp ra thị trường là nấm giả, kém chất lượng.

Hiện hệ thống đại lý chính thức của công ty rộng khắp cả nước, tại tỉnh Hưng Yên, khách hàng có thể tìm đến 2 đại lý chính thức đặt tại: Số 97 Điện Biên 1, P. Lê Lợi, Tp. Hưng Yên hoặc Số 97 Hải Thượng Lãn Ông, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ tới: 

Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước

Địa chỉ: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Website: https://namlimxanhtunhien.com.vn/

Điện thoại: 0982.419.526 (dược sỹ Thủy) – 0973.268.529 (Dược sỹ Hồng)

Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Share.

Comments are closed.