Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm nhận diện tướng người nóng nảy qua nhân tướng học

0

Cập nhật vào 22/11

Thông qua nhân tướng học chúng ta hoàn toàn có thể nhận diện tướng người nóng nảy qua những bộ vị cơ bản của mỗi người. Mời bạn đọc tìm hiểu những đặc điểm nhận diện tướng người nóng nảy này dựa trên góc nhìn nhân tướng qua bài viết dưới đây nhé.

Tướng mày người nóng nảy

Đa số những người nóng tính thường sở hữu hàng mày đậm cùng phần xương mày gồ lên rõ rệt cho thấy chủ nhân là người mạnh mẽ, cuồng vọng và rất nóng vội chính vì thế mà khi làm bất cứ một việc gì họ thường không có kiên nhẫn đặc biệt khi xảy ra sự cố không đáng có rất dễ nóng nảy gây ảnh hưởng đến người khác.

Nếu phần xương mày này càng gồ lên cao thì người này càng có xu hướng nóng tính mạnh và thiên về phần cực đoan nhiều hơn.

Trong nhân tướng học điển hình cho kiểu mày này chính là lông mày sâu róm của tuýp người nóng nảy.

Các đặc điểm nhận diện tướng lông mày sâu róm, chân mày sâu róm (toàn lũy mi) là các sợi  lông mày thô, dày, mọc chen chúc, phần đầu lông mày dựng ngược và ngắn, phía đuôi hoặc ngang hoặc hơi xuôi về phía đuôi mắt. Hình dáng mày thô bạo và to bề ngang.

Tướng mày sâu róm nóng nảy
Tướng mày sâu róm nóng nảy

Đàn ông, phụ nữ có tướng chân mày sâu róm tính cách hơi có phần thô lỗ, cục mịch, nóng nảy nên dễ gây hiềm khích đối với người khác do đó khó có thể gặt hái được thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống. Trong trường hợp ngũ quan đắc cách (mắt, mũi, miệng, tai đẹp) thì có thể phát triển võ nghiệp. Nếu mà ngũ quan xấu, ánh mắt vô thần thì là người hình thê khắc tử, sống bôn ba, lưu lạc bên ngoài.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng mày đặc biệt này mời bạn đọc click tại mày sâu róm.

Ngoài tướng mày sâu róm đã nêu thì một số tướng mày có hình thái dựng ngược, lông mày rậm, chen chúc nhau lại không theo quy luật cũng là những đặc điểm dễ nhận thấy của tướng người nóng nảy mà bạn nên chú ý.

Tướng mắt người nóng nảy

Mắt là một trong những bộ vị quan trọng nhất của mỗi người bởi lẽ đấy chính là phần cửa sổ của tâm hồn, nơi mà những cảm xúc, nhưng tâm tư tình cảm sẽ được thể hiện rõ nhất qua nơi đây.

Đặc điểm chung của người có tính nóng nảy là đôi mắt thường hơi lồi, mắt lộ thần, có sắc giận trong ánh mắt. Người mà mắt có tia đỏ bao quanh thì tính nóng càng tăng, không tốt cho sức khỏe. Nếu có thêm bờ mắt phía dưới quanh năm đỏ ửng thì người này hay tranh cãi, tính tình nóng nảy.

Khi cơn giận của họ lên đến đỉnh điểm thì sắc giận trong mắt của họ gần như không thể kiểm soát được nên rất dễ dẫn đến những hành động bạo lực, khó lường trước được hậu quả. Dù là đàn ông hay phụ nữ mà bản tính nóng nảy thì rất khó để có thể phát triển được nếu như không học cách kiềm chế cảm xúc.

Một trong những tướng mắt điển hình của người nóng nảy mà thường được nhắc đến trong nhân tướng chính là mắt tam bạch và tứ bạch.

Tướng mắt tam bạch nóng nảy
Tướng mắt tam bạch nóng nảy

Đây là tướng mắt có lòng trắng lấn át lòng đen, khiến tâm tính người này thiên về cực đoan nhiều hơn. Người có mắt này dù là nam hay nữ thì tính cách của họ đều nóng nảy, độc địa, tàn nhẫn, có thể ra tay giết cha, trong thời loạn có thể phát triển nhất thời; có tính háo sắc, sống buông thả, hình khắc Lục thân, xử lý công việc rất nóng vội, thiếu suy nghĩ, hay “chữa lợn lành thành lợn què”.

Tướng mũi người nóng nảy

Mũi cũng là một trong những bộ vị rất dễ nhận diện của tướng người nóng nảy. Sơn căn tuy cao và gồ lên, nhưng lại nhỏ, hẹp và không có thịt, chủ nhân tính tình nóng nảy, sốt sắng, có tinh thần trách nhiệm, sự nghiệp thành công, nhưng hệ thống tuần hoàn ngay từ khi sinh ra đã có vấn đề.

Niên thọ gồ lên cao lại rộng, chủ nhân tính tình nóng vội, ngoan cố, hay sĩ diện, không tự giác nhận lỗi, không dám thỏa hiệp.

Ngoài ra, người có tướng mũi chim ưng cũng sẽ là người có tính nóng nảy cố chấp, thách thức; không bị những trở ngại làm nản chí.

Tướng gò má người nóng nảy

Gò má trong nhân tướng là nơi thể hiện ý chí, nghị lực của bản thân tuy nhiên nếu gò má quá cao lại nhọn thì lại là biểu hiện của tướng người cố chấp, bướng bỉnh, nóng nảy và ngang ngược.

Đàn ông gò má cao, xương gò má nhọn, không có thịt: thuộc tuýp người độc đoán, cố chấp, ghét sự bó buộc, ngang ngược, hay oán thán. Do có tính cách trên mà cả sự nghiệp, mối quan hệ xã hội, hôn nhân của đàn ông tướng gò má cao sẽ rất trắc trở, khó khăn. Phụ nữ có chồng mang tướng mặt này sẽ khá mệt mỏi, đau khổ, vợ chồng hay xung khắc.

Tuy nhiên không phải cứ gò má cao là xấu bởi nếu gò má cao mà cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt thì đây lại là một nét phúc tướng điển hình. Chủ nhân sở hữu chúng là người có tài, có ý chí và quyết tâm gây dựng sự nghiệp nên có thể thành công từ 2 bàn tay trắng.

Và để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng gò má này mời  bạn đọc click tại đàn ông gò má cao.

Tướng miệng người nóng nảy

Người có tướng miệng thường mở rộng thì lại là người dễ nổi nóng, thiếu sự nhẫn nại, không có ý chí, ít mưu kế.

Nghiến răng khi ngủ cho thấy chủ nhân là người nóng tính, nếu không biết cách kiểm soát cảm xúc tốt thì khó có thể thành công.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.