Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm nhận diện tướng người keo kiệt thông qua nhân tướng

0

Cập nhật vào 18/10

Tướng người keo kiệt, bủn xỉn hoàn toàn có thể nhận diện theo quan điểm nhân tướng học nhờ một số đặc trưng cơ bản từ tướng mắt, môi, mày, miệng… Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Dấu hiệu nhận biết tướng người keo kiệt

Tướng người keo kiệt có thể nhận diện qua một số dấu hiệu sau:

  • Tính toán chi li từng đồng: Những người này không bao giờ để bản thân mình chịu thiệt dù chỉ là một đồng với cả người yêu hay người thân.
  • Chỉ trích người khác vì những việc nhỏ hàng ngày: Họ khá chi ly và để ý tất cả mọi thứ từ đó thành người xét nét, hay chỉ trích người khác ngay cả chuyện nhỏ nhất mà không thể bỏ qua được.
  • Thù lâu, nhớ dai: Bản chất họ là người nhỏ mọn nên thường tính toán rất chi ly do đó mọi chuyện chỉ cần liên quan đến lợi ích đều được những người này nhớ rất kỹ dù là một đồng cũng không qua.
  • Thích kiểm soát tài chính của gia đình: Thường bởi bản tính keo kiệt nên những người này dù là đàn ông hay phụ nữ đều muốn nắm giữ chi tiêu trong gia đình để không thể thất thoát được đồng nào.

Đây là những dấu hiệu cơ bản mà khi tiếp xúc bạn có thể dễ dàng nhận ra do đó đàn ông hay phụ nữ khi chọn vợ/chồng nên chú ý nhé. Đặc biệt những cô nàng khi hẹn hò nên chú ý đến những điểm này của chàng trai để có thể lựa chọn được người ưng ý nhé.

Để tìm hiểu chi tiết về những người này mời bạn đọc click tại tướng người keo kiệt.

Đặc điểm nhận diện tướng người keo kiệt qua nhân tướng

Tướng răng miệng người keo kiệt

Người mà có răng nhỏ và khít rất coi trọng tiền bạc. Họ không muốn lãng phí một đồng nào, giữ tiền cực giỏi.

Răng khít, nhỏ coi trọng tiền bạc
Răng khít, nhỏ coi trọng tiền bạc

Cho dù người thân quen có nhờ vả, họ cũng sẽ biết cách buộc chặt túi tiền của mình, chỉ sợ bị lấy mất. Người này làm việc nguyên tắc, cứng nhắc, tuy tiết kiệm nhưng khó có thể giàu có đặc biệt hàm răng dưới hõm vào trong cho thấy chủ nhân là người keo kiệt, coi tiền bạc là mạng sống, tuy nhiên cả đời họ lại luôn thiếu tiền bạc.

Ngoài ra đàn ông hoặc phụ nữ mà có miệng nhỏ, môi hơi chu ra, quanh viền môi có nhiều đường vân nhỏ, thì tài vận không được suôn sẻ, đường tiền tài không rộng bởi vậy bình thường họ rất keo kiệt. Nếu họ có được một khoản tiền thì cũng không nỡ tiêu mà sẽ để dành. Đây cũng là một đặc điểm khá dễ nhận biết ở tướng người nghèo khó, bần hàn.

Tướng mũi người keo kiệt

Trong nhân tướng mũi chính là nơi đại diện cho khả năng tài chính của mỗi người do đó khi nhận diện tướng người keo kiệt, tham lam thì không thể bỏ qua tướng mũi này.

Người mà lỗ mũi quá nhỏ dù đàn ông hay phụ nữ đều được xem là dấu hiệu nhận biết của người keo kiệt. Nếu có thêm bàn tay dày nhỏ, ngón tay ngắn, chủ nhân lại càng keo kiệt bủn xỉn “vắt cổ chày ra nước” tuyệt đối không thể bản thân chịu thiệt dù chỉ một đồng. Tuy nhiên họ được đánh giá là những người khá thông minh, suy nghĩ chu đáo và cực kỳ cẩn thận, cực kỳ chắc chắn về tài chính, khi có các xung đột liên quan đến quyền lợi họ sẽ không ngần ngại đấu tranh đến cùng vì lợi ích của bản thân. Kiểu người có tính cách này vừa là lợi thế nhưng đôi khi cũng là nhược điểm khiến bản thân họ bị hạn chế hơn về các mối quan hệ xã giao.

Nếu như hai cánh mũi càng nảy nở, đầu mũi càng đầy thì tính cách tham lam chỉ muốn vào không muốn ra càng phát triển; loại tính người như vậy bản tính tham lam, keo kiệt chỉ biết ăn của người.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mũi những người này mời bạn click tại tướng mũi giữ tiền.

Tướng mày người keo kiệt

Lông mày bằng phẳng nhưng ngắn, không phủ quá đuôi mắt là một tướng điển hình của người keo kiệt, bủn xỉn, thích nắm giữ quyền lực, tiền tài, thích chi phối người khác. Đặc biệt nếu các sợi lông mọc thưa thớt và tản mạn, xương mày không nổi rõ thì chủ nhân còn rất nóng tính và hẹp hòi, luôn so đo thiệt hơn với người khác. Chính vì thế mà người này khó sống trong tập thể, vì keo kiệt nên không thân thiết với mấy ai do đó công việc cũng như cuộc sống cũng không mấy ai bằng lòng giúp đỡ nên khó có được thành công.

Tướng ấn đường người keo kiệt 

Ấn đường là nơi nằm giữa hai hàng lông mày, thông qua ấn đường có thể đoán biết được phần nào tính cách cũng như vận mệnh của chủ nhân. Tướng người keo kiệt, tham lam đa số thường có tướng ấn đường hẹp.

Ấn đường hẹp keo kiệt bủn xỉn
Ấn đường hẹp keo kiệt bủn xỉn

Xác định bằng cách dùng hai ngón tay trỏ và giữa của họ đặt vào giữa ấn đường. Đối với những người có chuyên môn thì chỉ cần dùng mắt thường cũng có thể nhận diện được ấn đường rộng hay hẹp tuy nhiên đối với người thường thì khá khó do đó muốn xác định bạn có thể áp dụng phương pháp sau. Nếu độ rộng hai ngón dài lớn hơn độ rộng ấn đường thì đây là ấn đường hẹp. Người có tướng ấn đường hẹp lòng dạ thường hẹp hòi, làm gì cũng so đo tính toán lại thù lâu nhớ dai, lúc nào cũng muốn bản thân có nhiều lợi ích mà không bao giờ chịu bỏ ra là gì. Nếu hay cau mày, nhăn nhó thì điều này càng rõ rệt.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.