Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Các chất liệu giấy in n tem truy xuất nguồn gốc phổ biến

0

Cập nhật vào 18/01

In tem truy xuất nguồn gốc có thể lựa chọn in trên chất liệu giấy, nhựa hoặc xi bạc. Tùy vào yêu cầu về chất lượng và chi phí của tem nhãn mà doanh nghiệp có thể đưa ra lựa chọn hợp lý.

Trước tiên, nếu bạn chưa hiểu tem truy xuất nguồn gốc được quy định chứa những thông tin gì thì bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài Tem truy xuất.

In tem truy xuất nguồn gốc giấy

Chất liệu giấy có lẽ phù hợp nhất với với những sản phẩm kinh doanh số lượng lớn như nông sản bởi loại tem nhãn này có giá thành rẻ nhất. Nhược điểm duy nhất của chất liệu giấy là dễ bị hỏng khi ngấm nước nên chỉ cần bảo quản nơi khô ráo thì nên lựa chọn in tem giấy.

Chất liệu để in tem truy xuất nguồn gốc giấy gồm hai loại:

  • Giấy decal AL thường: loai giấy này bề mặt nhẵn và không được phủ bóng. Giá thành của loại tem truy xuất nguồn gốc in bởi loại giấy này sẽ rẻ hơn hẳn các vật liệu khác. Loại tem này thích hợp cho những sản phẩm không yêu cầu quá cao về mẫu mã và không bảo quản trong các môi trường lạnh hoặc ẩm. Thích hợp nhất cho hoa quả, rau củ đóng gói.
  • Giấy decal AL bóng: Loại giấy này được phủ bóng bề mặt nên sẽ đem lại cảm giác sang trọng và đẹp mắt hơn. Loại tem truy xuất nguồn gốc in bằng chất liệu này thường sẽ có giá thành cao hơn.

Nếu bạn muốn chiếc tem truy xuất nguồn gốc giấy của mình có thêm độ bền để bảo quản lạnh được thì nên lựa chọn sử đụng giấy decal thường và gia công cán bóng bề mặt. Cách này sẽ khiến cho tem dai và đẹp mắt hơn, tựa như tem nhựa mà vẫn rẻ tiền hơn.

Để biết rõ hơn về đặc tính của chất liệu này cũng như mức giá, bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài In tem giấy decal.

Mẫu in tem truy xuất nguồn gốc giấy
Mẫu in tem truy xuất nguồn gốc giấy

In tem truy xuất nguồn gốc nhựa

In tem truy xuất nguồn gốc nhựa sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những sản phẩm bảo quản đông lạnh hoặc tiếp xúc với môi trường ẩm ướt bởi tem nhựa thường bám rất chặt vào sản phẩm và không dễ bị biến dạng khi gặp nước. Tem truy xuất nguồn gốc nhựa cũng có tính thẩm mỹ rất cao nên thường được ưa chuộng sử dụng cho các sản phẩm mỹ phẩm, dược phẩm. Nhược điểm duy nhất của tem nhựa đó là có giá thành cao hơn tem giấy, giá thường gấp 1,5 lần tem giấy.

Mặc dù in tem nhựa có hai loại là tem nhựa trong và tem nhựa trắng sữa nhưng để in tem truy xuất nguồn gốc thì người ta thường lựa chọn tem trắng sữa hơn để mã nguồn gốc được nổi bật hơn. Hiện nay có ba chất liệu chính được sử dụng để là tem truy xuất nguồn gốc nhựa là:

  • Nhựa PP
  • Nhựa PVC
  • Nhựa PE

Ba loại nhựa này có giá thành chênh lệch một chút khi nhựa PP có giá thành rẻ nhất, sau đó đến nhựa PVC và cuối cùng là nhựa PE.

In tem truy xuất nguồn gốc xi bạc

Với các sản phẩm điện tử thì lại thường sử dụng chất liệu xi bạc để làm tem truy xuất nguồn gốc hơn. Tem xi bạc thực chất là một loại tem nhựa đặc biệt bởi lớp trên cùng thay vì sử dụng nhựa thông thường lại phủ 1 lớp bạc mỏng. Lớp bạc mỏng này giúp cho sản phẩm chịu nhiệt tốt, chịu được tác động của hóa chất, xé không rách, bền bỉ và bề mặt tem sáng bóng.

In tem truy xuất nguồn gốc xi bạc thường sẽ có giá thành cao hơn hai chất liệu còn lại nhưng đem lại cảm giác sang trọng cho sản phẩm.

Địa chỉ in tem truy xuất nguồn gốc uy tín

Sơn Nguyên SNP sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn in tem truy xuất nguồn gốc bởi Sơn Nguyên SNP là một trong số ít đơn vị in ấn cung cấp dịch vụ in tem truy xuất nguồn gốc trên đa chất liệu và sử dụng công nghệ in Flexo hiện đại giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đến tối đa. Cần phải nói thêm rằng trong các công nghệ in hiện nay thì in Flexo chính là công nghệ in rẻ nhất. Sơn Nguyên SNP còn kết hợp sử dụng thêm mực in UV giúp cho bản in đẹp và bền màu,

Nhờ sở hữu xưởng in riêng lớn cùng hệ thống máy móc tân tiến, Sơn Nguyên SNP có khả năng đáp ứng nhanh các đơn hàng của bạn cùng với mức giá cực kì hấp dẫn. Bạn có thể yên tâm rằng mình được làm việc trực tiếp với xưởng in và không cần phải qua bất cứ khâu trung gian nào. Đồng thời đơn hàng sẽ được giao đến tận nơi mà bạn không cần phải lo lắng về khoảng cách địa lý.

Thông tin được chia sẻ bởi Sơn Nguyên – xưởng in uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn, in quảng cáo, in catalog,… bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

Website: sonnguyen.com.vn

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0979 26 22 30

Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Mời bạn tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.