Bật mí các mẫu in lịch để bàn tại TP.HCM uy tín nhất

0

Lịch để bàn cũng có rất nhiều ý nghĩa trong công việc cũng như cuộc sống. Đây là một trong những công cụ quảng cáo gián tiếp cho doanh nghiệp một cách hiệu quả và ít tốn kém chi phí. Bạn đang tìm kiếm các mẫu in lịch để bàn đẹp và chất lượng tại TP. HCM, hãy tham khảo bài viết sau đây.

1. Nhu cầu in lịch để bàn tại TP.HCM hiện nay

Nhu cầu in lịch để bàn tại TP.HCM hiện nay là rất lớn

Nhu cầu in lịch để bàn tại TP.HCM hiện nay là rất lớn

Hiện nay, nhu cầu in lịch để bàn của các doanh nghiệp là rất lớn. Đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh – nơi có hàng ngàn doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh hoạt động.

Mỗi năm, khi dịp tết đến, các cơ sở kinh doanh và doanh nghiệp thường tìm kiếm các đơn vị in lịch để tạo ra các Bloc lịch đẹp, sang trọng, thể hiện được thương hiệu của công ty tặng cho nhân viên làm quà.

Bên cạnh đó, nhu cầu in lịch để bàn ngày càng được nhiều doanh nghiệp chú trọng và tỉ mỉ hơn. Vì nó thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp, công ty.

Một Bloc lịch để bàn sẽ sử dụng trong cả một năm tiếp theo. Chính vì thế, việc in lịch và tìm một địa chỉ in lịch uy tín là nhu cầu rất cần thiết và được các doanh nghiệp tại TP.HCM đón nhận nhiệt tình.

2. Một số mẫu lịch để bàn siêu đẹp nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Tính đến thời điểm hiện tại, các mẫu in lịch để bàn truyền thống vẫn nhận được sự đón nhận và ủng hộ nhiệt tình của nhiều người. Bên cạnh đó, một số mẫu lịch phá cách, độc đáo lại nhận được sự ủng hộ của các công ty có những người trẻ, hoạt động theo phương châm năng động, hiệu quả.

Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp khá băn khoăn trong vấn đề chọn mẫu in lịch cho công ty trong thời điểm cuối năm. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho quý bạn đọc một số mẫu lịch để bàn siêu đẹp được nhiều người lựa chọn:

3. In lịch có hình ảnh phong cảnh đẹp

Một mẫu lịch để bàn phong cảnh siêu đẹp

Một mẫu lịch để bàn phong cảnh siêu đẹp

Với một cuốn lịch để bàn in phong cảnh tuyệt đẹp sẽ là món quà công ty dành tặng nhân viên rất tuyệt vời vào dịp cuối năm. Các hình ảnh phong cảnh sẽ được chọn lọc dựa vào các địa điểm đẹp nhất tại Việt Nam, thậm chí là trên thế giới.

Việc ngắm một bloc lịch có nhiều cảnh đẹp sẽ tạo động lực cho nhân viên làm việc, phấn đấu để có thể khám phá trực tiếp các vùng đất đó.

4. In lịch có hình ảnh các con giáp, các yếu tố phong thủy

Lịch để bàn theo phong cách sử dụng các yếu tố phong thủy

Lịch để bàn theo phong cách sử dụng các yếu tố phong thủy

Các con giáp ứng với từng tháng trong năm được in lịch và để ở bàn làm việc sẽ kích cầu các yếu tố phong thủy cho chỗ ngồi làm việc của nhân viên.

Đồng thời cũng kích cầu phong thủy cho văn phòng làm việc đó, tạo ra một vẻ tươi mới. In lịch để bàn theo phong thủy hầu hết các doanh nghiệp, công ty sẽ sử dụng chủ yếu là 12 con giáp, tượng trưng cho 12 tháng và bốn mùa trong năm. Các con giáp sẽ được in sinh động, đẹp mắt nhằm thu hút ánh nhìn của những người xung quanh.

5. In lịch minh họa các hoạt động của công ty

Qua một năm làm việc hăng say, hầu hết các công ty đều sẽ ghi lại hình ảnh hoạt động của công ty trong năm qua các tư liệu. Nếu bạn sử dụng các hình ảnh tư liệu này in lịch để bàn sẽ giống như việc khẳng định sự thành công của công ty qua các mốc thời gian.

Đồng thời đây cũng chính là động lực để năm tới các nhân viên trong công ty làm việc tốt hơn tạo ra sự thành công rực rỡ hơn năm trước.

Sau khi biết được sự cần thiết và muốn tìm địa chỉ đặt in lịch để bàn nhưng quý khách lại chưa biết tìm đến đơn vị nào để tham khảo, đặt hàng thì hãy nghĩ ngay đến Kim Bách Hợp.

Doanh nghiệp chúng tôi với hoạt động với phương châm 3Đ (đúng chất, đúng giá, đúng hẹn) đảm bảo làm hài lòng tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Nếu quý khách có nhu cầu in lịch để bàn tại tphcm, hãy liên hệ ngay với Kim Bách Hợp để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất ngay hôm nay nhé.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng