Báo giá nhà khung thép 2 tầng năm 2020

0

Nhà khung thép hiện được ứng dụng nhiều trong xây dựng dân dụng và công nghiệp. Giá nhà khung thép 2 tầng bao nhiêu đang được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn đọc giá lắp đặt nhà thép năm 2020.

Báo giá nhà khung thép 2 tầng năm 2020 1

Cách tính chi phí lắp đặt nhà khung thép 2 tầng chính xác nhất

Hiện nay, lĩnh vực thiết kế và thi công nhà thép tiền chế đang rất phát triển. Rất nhiều công trình có quy mô lớn ra đời đáp ứng nhu cầu sử dụng của các chủ đầu tư. Giá khung nhà thép 2 tầng cũng rất đa dạng theo từng hạng mục công trình. Do đó, chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị thi công để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Giá cả là vấn đề được quan tâm nhất trong mọi lĩnh vực đầu tư. Khi lắp đặt nhà thép tiền cần nắm được giá cả để dự trù kinh phí cần chuẩn bị. So với xây dựng nhà bằng bê tông cốt thép thì nhà khung thép tiết kiệm chi phí hơn. Loại hình xây dựng này đa dạng về công năng và dễ dàng điều chỉnh quy mô hoặc chuyển đổi mục đích sử dụng.

Trong những năm gần đây, giá nhà khung thép tiền chế có sự thay đổi khá rõ rệt. Năm 2020, giá lắp đặt chung cho nhà khung thép có sự dao động mạnh mẽ.  Đơn giá nhà khung thép được tính dựa vào quy mô của công trình. Công thức chung cho chi phí thi công nhà khung thép = đơn giá * kg.

Việc dự toán chi phí xây dựng nhà thép tiền chế giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn vật liệu. Cân đối nguồn kinh phí hiện có để đảm bảo chất lượng cao nhất cho công trình.

Báo giá nhà khung thép 2 tầng năm 2020 2

Báo giá nhà khung thép 2 tầng mới nhất

Mỗi hạng mục công trình sẽ được chọn lựa những loại vật liệu phù hợp nhất. Dựa vào quy mô để tính toán chi phí chính xác khi xây dựng nhà thép.

Đơn giá xây dựng kho, xưởng

Các công trình nhà xưởng, kho bãi, hay nhà để xe đơn giản thì chi phí ở mức vừa phải. Bởi các yêu cầu của các hạng mục này không quá cao về mặt thiết kế. Chủ yếu sử dụng cột đổ bê tông hoặc cột xây lõi thép, khung kèo thép, sắt hộp, vách tole, mái tole,… Với nhà khung thép có độ cao dưới 7.5m, diện tích dưới 1500m², chi phí từ 1.300.000đ/m2 – 1.500.000đ/m2. Nhà để xe khung thép sử dụng tấm lấy sáng thì giá khoảng 1.500.000đ/m2.

Báo giá nhà khung thép 2 tầng năm 2020 3

Đơn giá nhà xưởng khung thép cho công trình có khẩu độ lớn

Nhà thép 2 tầng là một hạng mục được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Giá nhà khung thép 2 tầng tùy thuộc vào kích thước và độ cao của công trình. Tùy theo quy mô của nhà mà mức giá thi công sẽ có sự chênh lệch nhau. Với những công trình khẩu độ lớn sẽ có những yêu cầu cao hơn về mặt kỹ thuật. 

Ví dụ như trường hợp, bệnh viện, văn phòng,… cần tuân thủ tối đa về mặt kỹ thuật. Cũng như phát huy hết công năng và đảm bảo an toàn tuyệt đối an cho người sử dụng. Hiện nay, giá thi công của những hạng mục có khẩu độ cao thường dao động từ 1.600.000đ/m2 – 2.500.000đ/m2.

Báo giá nhà khung thép 2 tầng năm 2020 4

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công nhà khung thép

Báo giá nhà khung thép 2 tầng phụ thuộc vào quy mô và điều kiện lắp đặt. Những yếu tố dưới đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá nhà thép tiền chế.

  • Mức độ phức tạp và yêu cầu của bản thiết kế.
  • Sự biến động về giá của phôi thép nguyên liệu ở từng thời điểm. Điều này khiến việc báo giá chính xác chi phí thi công là rất khó.
  • Địa điểm xây dựng và lắp đặt công trình.
  • Kích thước và trọng lượng của từng cấu kiện.
  • Mức độ phức tạp trong liên kết.
  • Kết cấu sàn tường, hình dạng của nhà khung thép.
  • Các tiêu chuẩn được áp dụng trong mỗi công trình, như: hệ thống chống cháy, tải trọng thiết kế, hệ số an toàn,…

Trên đây là báo giá nhà khung thép 2 tầng mới nhất mà chúng tôi vừa thông tin đến cho bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ giúp các chủ đầu tư có được sự chuẩn bị tốt nhất cho công trình. Mang lại hiệu quả và chất lượng cao nhất trong xây dựng và sử dụng nhà thép. 

Share.

Comments are closed.