Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng người dễ phá sản có đặc điểm gì?

0

Cập nhật vào 01/08

Người sở hữu mũi hếch, miệng túm như túi vải, tai luân quách lộn ngược…được đánh giá là những người có tướng dễ phá sản, khi làm ăn kinh doanh nên cực kỳ cẩn thận, tránh tiền tài hao tốn, gia sản lụi bại.

Tướng mắt người dễ phá sản

Người mà có đuôi mắt xệ xuống kết hợp thêm tai lệch, mũi cong và gồ ghề thì chủ nhân từ 50 – 60 tuổi khó gặp vận may, luôn hao tài tốn của, dễ bị phá sản, làm việc gì cũng khó nên cần đặc biệt cẩn trọng trong quá trình làm ăn.

Ngoài ra nếu như chủ nhân sở hữu những tướng mắt ác như tam bạch hay tam giác dù là nam hay nữ đều là những người có tâm địa không tốt, tính tình xảo trá chính vì thế càng về sau càng lụi bại dần, dễ phá sản, hậu vận không mấy tốt đẹp dễ sống trong cảnh cô đơn một mình mà không ai nương tựa.

Nếu như mắt to mà mặt lại quá nhỏ, không cân xứng, hài hòa thì chủ nhân không những dễ phá sản mà lại là người không biết quản lý tài chính tốt, chi tiêu không có chừng mực nên mới dễ dẫn đến hệ quả này.

Để tìm hiểu chi tiết về những người không giữ được tiền vui lòng click tại tướng người không giữ được tiền.

Tướng tai người dễ phá sản

Người nếu có hai tai cao thấp khác nhau kết hợp thêm Sơn căn thấp và hơi lõm cho thấy chủ nhân trong độ tuổi từ 31-40 rất dễ bị phá sản, hao tài tốn của làm ăn không lên được nếu may mắn thì còn duy trì được nếu không thì nợ nần đầm đìa.

Nếu tai có luân bị ngược, quách bị lộ thì chủ nhân tuy  thông minh, lanh lợi và có tài nhưng thường bị phá sản một cách nhanh chóng, nhân tướng gọi những người này là không có số giữ tiền.

Tướng mũi người dễ phá sản

Mũi trong nhân tướng được xem là nơi chủ về cung tài lộc của mỗi người. Chính vì thế khi xem tướng người dễ bị phá sản không thể bỏ qua tướng mũi.

Nếu đứng chính diện nhìn một người mà thấy lỗ mũi lộ rõ ra ngoài, đây là người có nét tướng này thường không giữ được tiền, dễ phá tài phá lộc là nét tướng dễ phá sản điển hình.

Phụ nữ nếu sở hữu tướng mũi hếch như này đa số là người thường tiêu xài hoang phí, không biết tiết kiệm, bóc ngắn cắn dài. Ngoài ra, nếu mũi còn thấp và nhỏ, lông mũi hếch lên, đây là người nghèo khổ, cơ cực có làm bao nhiêu cũng không tiết kiệm được.

Nếu trán thấp, mặt nhỏ, gò má phẳng, mũi đầy, chủ nhân dù là nam hay nữ cũng không thể tích góp tiền của và khó tránh khỏi hao tán tiền bạc lớn. Cánh mũi có mạch máu đỏ hoặc có nốt ruồi áng ngữ thì chủ nhân rất dễ bị mất mát tiền của, dễ phá sản hoặc tình hình tài chính không tốt, vợ hoặc chồng của người này cũng thường làm hao tốn tiền của, không tích cóp được gì.

Tướng tay người dễ phá sản

Người có tướng dễ phá sản thường sở hữu tay có một số đặc điểm sau:

Vân hao tài tốn của

Vân hao tài tốn của là một vân có đặc điểm như dấu vân tay xuất hiện ở giữa ngón giữa và ngón áp út. Chủ nhân sở hữu tướng tay này đa số là người có khả năng quản lý tài chính cực kỳ kém, làm ăn không biết tính toán chính vì thế mà dễ bị phá sản, cuộc sống trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn.

Các ngón tay không khít

Các ngón tay khi khép lại với nhau mà không khít, có khe hở cũng là một đặc điểm để nhận diện được tướng người dễ phá sản. Họ được đánh giá là những người làm bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu, không biết tính toán gì nên rất khó để có thể làm được việc lớn. Nếu lỗ hở càng to thì khả năng quản lý tài chính càng kém, do đó càng dễ bị phá sản bởi làm ăn chịu nhiều thua lỗ.

Tuy nhiên khe hở giữa các ngón đều có một ý nghĩa khác nhau và để tìm hiểu chi tiết về những ý nghĩa này vui lòng click tại khe hở giữa các ngón tay.

Tướng miệng người dễ phá sản

Nếu người nào sở hữu tướng miệng có nhiều nếp nhăn như miệng túi vải buộc lại thì rất khó làm ăn, bởi lẽ trong nhân tướng miệng túi vải này được xếp vào hàng cực kỳ xấu.

Người có miệng này kết hôn và có con muộn. Thuở nhỏ sống vất vả, về già cô đơn, cả cuộc đời nghèo khó. Nếu răng còn xỉn màu, khấp khểnh thì sự nghiệp khó xuôi chèo mát mái, dễ rơi vào cảnh vất vả, phá sản, nợ nần chồng chất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.