Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Có thể làm gì kiếm thêm tiền trong những ngày Tết?

0

Cập nhật vào 31/01

Tết là dịp để bạn tận dụng kiếm thêm thu nhập khủng chỉ trong mấy ngày cuối năm với các công việc làm thêm hoặc kinh doanh các mặt hàng ít vốn nhưng lại đem đến lợi nhuận cao gấp 3, gấp 4 lần ngày thường. Chỉ cần bạn chịu khó, thì những ngày gần Tết, rất nhiều công việc dành cho bạn để kiếm thêm thu nhập.

Tìm các công việc làm thêm tăng thu nhập

Bán hàng: Vào dịp Tết, nhà nhà đều mua sắm, tất cả các cửa hàng đều cần người làm thêm trong những ngày cuối năm vì lượng khách tăng đột biến. Cho nên các ông chủ thường thuê thêm nhân viên để bán hàng. Vì thế tiền công mỗi ngày tăng cao gấp 2-3 lần ngày thường. Lúc này, bạn có thể tranh thủ kiếm thêm thu nhập từ công việc làm thêm này.

Dịch vụ dọn nhà: Công việc ngày giáp Tết luôn tất bật, những gia đình không có thời gian rảnh thường thuê người phụ dọn dẹp nhà cửa. Tiền công của dịch vụ này rất cao, làm từ 3-5 giờ, bạn có thể kiếm từ 500.000 – 1.000.000 đồng, tùy theo khối lượng công việc của gia chủ.

Phục vụ bàn: Lượng khách cuối năm ở các nhà hàng cực kì đông, nhu cầu tìm nhân viên phục vụ cũng tăng cao. Giống như nhân viên bán hàng, khi làm phục vụ bàn, bạn cũng được trả lương hấp dẫn. Bình quân 200 – 250 nghìn làm trong 10-12 giờ. Nếu tranh thủ làm trong vòng một tháng bạn sẽ kiếm gần chục triệu có thêm thu nhập cho ngày Tết.

Dịch vụ giao hàng ngày Tết kiếm nhiều tiền

Dịch vụ giao hàng ngày Tết kiếm nhiều tiền

Bạn có thể tham khảo thêm chia sẻ Được và mất khi sinh viên làm phục vụ bàn tại nhà hàng để có quyết định chọn việc làm thêm dịp Tết phù hợp.

Giao hàng: Dịch vụ giao hàng nhanh trong những ngày Tết tăng do khách hàng bận rộn. Mỗi phí ship hàng bình thường  20 – 50 nghìn một người trong thành phố. Mỗi ngày như vậy, 1 shiper giao được rất nhiều đơn hàng, cộng lại có thể kiếm cả tiền triệu.

Kinh doanh các mặt hàng ngày Tết thu lãi khủng

Nếu bạn nào có chút vốn, cộng thêm máu kinh doanh thì Tết là dịp để bạn trổ tài của mình. Có thể tham khảo một số mặt hàng bán chạy nhất dịp Tết này.

Thực phẩm sạch ở quê: Các mặt hàng như mứt handmade, bánh chưng bánh dày, giò, nem, chả, hay các loại rau sạch… đều có giá cao trong dịp Tết. Bởi vì đây là những món ăn đảm bảo an toàn thực phẩm, có hương vị riêng đặc sản của mỗi vùng miền, nên được người dân thành phố ưa chuộng. Vì thế, giá bán các loại mặt hàng này khá cao, chỉ cần bạn tìm nơi uy tín lấy hàng và giao cho khách thì khả năng đem lại lợi nhuận rất lớn.

Bán hoa tươi, trái cây, bao lì xì: Các mặt hàng này được xem như thiết yếu đối với tất cả các gia đình vào dịp Tết, cho nên ý tưởng kinh doanh từ các mặt hàng này rất hay vì vốn ít mà lợi nhuận cao gấp 3 lần.

Kinh doanh hoa tươi ngày Tết thu lãi cao

Kinh doanh hoa tươi ngày Tết thu lãi cao

Kinh doanh gói dịch vụ chụp ảnh Tết: Tết là mùa của sum họp, của du lịch và có lẽ ai ai cũng muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc vui tươi ấy. Đặc biệt, hiện nay nó đang là trào lưu của giới trẻ. Nếu bạn là một người có tâm hồn nghệ thuật và năng động, tự tin trong việc tạo ra những bức ảnh nghệ thuật, thì đây chính là thời điểm bạn có thể tận dụng loại hình dịch vụ hứa hẹn đắt khách này để kiếm thêm thu nhập cho mình.

Kinh doanh diêm, muối, bật lửa đêm Giao thừa: Theo quan niệm của dân gian, đầu năm mua muối cho một năm may mắn, đậm đà và xua đi những điều không hay, mua bật lửa ngày đầu xuân sẽ mang về sự ấm áp, tài lộc, đổ vận cho năm đó.

Đêm giao thừa, nhiều người cùng nhau ra đường để đón khoảnh khắc giao hòa của năm cũ và năm mới. Với số lượng người đông như vậy, cùng với ý nghĩa mang lộc đầu năm, chắc chắn những mặt hàng này sẽ giúp nhiều bạn kiếm được khoản tiền không ít.

Ngoài các mặt hàng dễ bán trên, bạn có thể tham khảo thêm một số mặt hàng kinh doanh khác như: Áo quần, phụ kiện, câu đối, thư pháp, hàng mã, cá chép… đều là những mặt hàng tiềm năng cho bạn kinh doanh kiếm thêm thu nhập trong những ngày Tết.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi https://kinhnghiemtimviec.net.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.