Chọn nghề phù hợp từ việc lựa chọn kỹ năng siêu nhiên

0

Năng lực siêu nhiên – điều mà con người vẫn đang cố gắng lý giải, cũng là mà hầu như ai cũng có mơ ước để được sở hữu một hay nhiều khả năng đó. Nhiều nghiên cứu đã phân tích và đưa ra kết luận việc chọn sở hữu loại khả năng nào phản ánh khá đúng về tính cách bản thân cũng như nghề nghiệp tương ứng.

Kinh nghiệm tìm việc

Giải mã nghề nghiệp qua khả năng siêu nhiên

Hãy cùng  xem và chọn ra một điều bạn thích nhất trong những khả năng dưới đây để làm trắc nghiệm vui về nghề nghiệp nhé:

a. Khả năng bay

b. Đi vượt thời gian

c. Tàng hình

d. Nhìn xuyên thấu mọi vật

e. Biến đổi hình dạng

f. Đọc được suy nghĩ của người khác

g. Nhìn thấy tương lai

h. Nghe thấy mọi thứ

KẾT QUẢ

Khả năng mà bạn lựa chọn sẽ nói lên tính cách và nó cũng cho biết bạn phù hợp với nghề nghiệp nào đấy:

Giải mã nghề nghiệp qua khả năng siêu nhiên

Bay

Bạn là người ưa thích sự tự do và đương đầu với những nguy hiểm để mở rộng cuộc sống chính mình. Tuy nhiên, có những chi tiết dù nhỏ nhất cũng khiến bạn khó chịu. Bạn thích hợp với nghề phi công, nhà du hành vũ trụ hoặc làm việc trong chính phủ, các nhóm nghiên cứu cộng đồng.

Đi vượt thời gian:

Bạn là người luôn muốn tìm hiểu nguyên nhân của mọi vấn đề, tò mò và có chí tiến thủ. Các ngành nghề liên quan đến nghiên cứu khoa học, lịch sử hoặc tâm lý đều thích hợp với bạn.

Tàng hình:

Bạn là người nhút nhát nhưng lại có khả năng quan sát rất tốt. Vì thế, nhà văn, nghệ sĩ hoặc các công việc liên quan đến điều tra cá nhân đều thích hợp với bạn.

Nhìn xuyên thấu mọi vật:

Đi sâu vào bản chất của mọi vấn đề, thích tìm ra những điều mà người khác không thế thấy và giải quyết nó đó chính là con người bạn. Vì thế, tại sao không chọn những nghề như nhà vật lý học, nhà chính trị, toán học hoặc ngành y nhỉ?

Biến đổi hình dạng:

Là con người của đám đông và xã hội nên bạn luôn khiến người khác phải khâm phục. Giải trí có lẽ là lĩnh vực thích hợp nhất với bạn, đặc biệt là diễn viên.

Giải mã nghề nghiệp qua khả năng siêu nhiên

Đọc được suy nghĩ của người khác:

Bạn rất tinh ý trong việc nắm bắt suy nghĩ và tình cảm của người khác. Vì thế, trở thành nhà tâm lý hoặc cố vấn, luật sư giỏi không phải là quá khó đối với bạn.

Nhìn thấy tương lai:

Bạn là người sáng tạo và ưa thích sự phiêu lưu. Ở một chừng mực nào đó, bạn có thể đoán được hậu quả của mọi vấn đề. Nhà thám hiểm, nghiên cứu khoa học, nhà phát minh hay nhà văn viết truyện khoa học viễn tưởng rất thích hợp với bạn

Nghe thấy mọi thứ:

Bạn là người ồn ào, thích sự náo nhiệt, có khả năng nắm bắt và ghi nhớ rất nhanh mọi thông tin và đặc biệt có tai nghe nhạc cực “siêu”. Việc trở thành một nhà báo giỏi hoặc người phụ trách chuyên mục về tin tức, nhạc sĩ là rất thích hợp với bạn.

Nguồn ảnh: internet

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng