Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Bà nội trợ làm thêm những việc gì ở nhà để kiếm thêm thu nhập?

0

Cập nhật vào 18/04

Hiện nay, khi giá cả vật chất ngày càng leo thang, đồng lương của chồng hạn hẹp, con cái học tập và nhiều vấn đề phát sinh trong cuộc sống khác nên nhu cầu việc làm kiếm thêm thu nhập ngay tại nhà của các bà nội trợ cũng gia tăng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số việc để bà nội trợ có thể kiếm thu nhập.

Một số việc làm thêm ở nhà dành cho bà nội trợ để kiếm thêm thu nhập: bán hàng online, bán hàng tạp hóa, bán đồ handmade tự làm, trông trẻ, công tác viên online, gia sư tại nhà… Tùy theo sở trường năng lực cá nhân, các bà nội trợ nên có định hướng nghề làm thêm ở nhà phù hợp.

Bán hàng online

Công nghệ thông tin ngày càng tiến bộ dẫn đến hình thức mua bán hàng online cũng không ngừng phát triển và mở rộng đến mọi tầng lớp dân cư. Công việc này vô cùng đơn giản, bà nội trợ chỉ cần dành thời gian để tìm hiểu về mạng xã hội , nghiên cứu mặt hàng được ưa chuộng, tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ và triển khai kế hoạch kinh doanh. Khi thích nghi được với công việc, cùng với sự sáng tạo trong kinh doanh, chắc hẳn bạn sẽ phát triển được cửa hàng online và có nguồn khách hàng ổn định.

Bán hàng online là một công việc phù hợp cho bà nội trợ

Công việc này không tốn quá nhiều thời gian, có thể làm tại nhà nên các bà nội trợ vừa kiếm được tiền, vừa dành thời gian cho con cái và chăm sóc gia đình.

Mở cửa hàng tạp hóa

Đây là hình thức kinh doanh tương đối dễ dàng dù bạn có nguồn tài chính nhiều hay ít cũng có thể thực hiện được.

Mở cửa hàng tạp hóa là một việc làm thêm phù hợp cho bà nội trợ

Đây là hình thức kinh doanh lâu dài, không thể lãi ngày một ngày hai bởi số lãi ở mỗi mặt hàng không nhiều nhưng “tích tiểu thành đại” lợi nhuận từ việc buôn bán cũng giúp các bà nội trợ sử dụng cho sinh hoạt hằng ngày.

Bán đồ handmade

Những món đồ thủ công mỹ nghệ hiện nay đang rất được ưa chuộng nhờ tính sáng tạo, độc đáo và ít đụng hàng.

Bán đồ handmade là một lựa chọn tốt cho bà nội trợ muốn kiếm thêm thu nhập

Nếu bạn là người khéo léo, có thời gian rảnh rỗi, bạn có thể làm một số đồ handmade để bán kiếm thêm thu nhập.

Trông coi trẻ em

Hiện nay rất nhiều bậc phụ huynh do công việc mang tính đặc thù bận rộn nên nhu cầu gửi con trẻ là tương đối cao.

Trông coi trẻ em sẽ là một công việc làm thêm phù hợp nhiều bà nội trợ

Bạn hãy biến ngôi nhà của mình thành khu vui chơi nhỏ với đầy đủ trang thiết bị của một nhà trẻ, tìm kiếm nhu cầu từ người quen và nhận trông coi con cái của họ. Nghề giữ trẻ tại nhà cũng là công việc giúp bạn nâng cao thêm kỹ năng chăm sóc con cái.

Viết bài, làm cộng tác viên dịch thuật

Không ít những bà nội trợ có khả năng viết lách tốt đã lựa chọn công việc cộng tác cho các báo điện tử, các trang truyền thông hay các nhãn hàng để kiếm thêm thu nhập ngay tại nhà. Đặc thù của công việc này là không bó buộc thời gian, nếu rảnh rỗi lúc nào là bạn cũng có thể viết bài. Bên cạnh đó, nếu là người thông tạo ngoại ngữ, bạn có thể nhận nhận dịch thuật cho các trang báo mạng hoặc các công ty cần biên dịch.

Viết bài, làm cộng tác viên dịch thuật phù hợp cho nhiều bà nội trợ muốn làm thêm tại nhà

Để thực hiện được công việc này, bạn chỉ cần một chiếc máy vi tính có kết nối mạng và dành ra 1 – 2 tiếng mỗi ngày là bạn có thể kiếm được hàng triệu đồng mỗi tháng.

Làm gia sư tại nhà

Bạn có thể mở một lớp dạy các môn học chính như Toán, Văn, Ngoại Ngữ,… nếu là người có bằng cấp và khả năng truyền thụ kiến thức tốt. Cũng có thể tổ chức các lớp ôn thi đại học ngay tại ngôi nhà của bạn. Công việc này tương đối thoải mái về mặt thời gian khi bạn chỉ cần có 2 – 3 tiếng rảnh rỗi vào ban ngày là có thể thực hiện được.

Làm gia sư tại nhà là công việc tốt cho các bà nội trợ thông minh

Yêu cầu của công việc làm gia sư cũng cao hơn những công việc khác bởi bạn phải luôn cập nhật những thức giáo khoa mới nhất để theo kịp chương trình học của học sinh hiện nay.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi kinhnghiemtimviec.net

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.