Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

5 cách tăng hiệu suất công việc dành cho doanh nghiệp startup

0

Cập nhật vào 09/06

Mục đích hoạt động kinh doanh cuối cùng của các doanh nghiệp là thu về nguồn lợi nhuận cao nhất có thể. Các chủ doanh nghiệp có nhiệm vụ tạo ra những nhân viên có hiệu suất làm việc cao để giúp công ty, doanh nghiệp phát triển nhanh chóng. Sau đây là những cách tăng hiệu suất công việc dành cho doanh nghiệp startup.

Bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra những cách tăng hiệu suất công việc dành cho cơ quan, doanh nghiệp. Đặc biệt với các doanh nghiệp startup startup – với số vốn ban đầu còn khiêm tốn và đòi hỏi nhân sự phải nâng cao hiệu suất một cách triệt để.

Chú trọng vào công tác tuyển dụng

cách tăng hiệu suất công việc 1

Nếu là chủ doanh nghiệp startup, để không phải lãng phí quá nhiều thời gian, tiền bạc và những tài nguyên khác để đào tạo cho những người chậm tiến bộ hoặc thiếu thái độ tích cực đạt tiêu chuẩn của mình bởi quá trình đào tạo được một nhân viên giỏi sẽ cần rất nhiều thời gian thì bạn nên đặc biệt chú trọng vào công tác tuyển dụng.

Bên cạnh đó cũng cần phải nhanh chóng sa thải những nhân viên không đạt yêu cầu công việc tránh ảnh hưởng đến hoạt động chung của cả một bộ máy.

Tạo điều kiện cho nhân viên phát triển năng lực

Để một công ty, doanh nghiệp hoạt động tốt, phát triển mạnh mẽ thì mỗi nhân viên, mỗi bộ phận luôn phải làm việc chăm chỉ và trưởng thành nhanh chóng. Muốn có được điều này thì bạn phải là một nhà nhà huấn luyện đội ngũ nhân viên của mình tốt nhất.

Mỗi năm hãy thành lập một chương trình và cung cấp danh sách những điều cần học để thành công, bạn cũng cần phải theo sát nhân viên trong quá trình huấn luyện, khiến họ có trách nhiệm hơn với công việc. Để nhân viên có thể phát triển tốt thì nhà lãnh đạo cũng cần tạo ra một môi trường học tập cần vui vẻ và thuận lợi.

Xây dựng đội ngũ nhân viên sẵn sàng đối đầu với khó khăn, thử thách

Đây là một yêu cầu mà trong quá trình tuyển dụng bạn phải đề cao để chọn ra những ứng viên phù hợp, khi vào công ty họ phải sẵn sàng hoàn thành công việc kịp tiến độ hoặc có thể là sớm hơn.

Đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp startup phải là những người nhanh nhẹn và sáng tạo. Bạn nên có những cách tạo áp lực đúng thời điểm để giúp họ khai thác tối đa khả năng vốn có của bản thân, hãy đẩy họ ra khỏi vùng an toàn và sẵn sàng đối mặt với những thử thách mới.

Chính sách phạt thưởng rõ ràng

Nhân viên sẽ rất hào hứng, tích cực trong quá trình làm việc khi bạn xây dựng chính sách thưởng phạt rõ ràng. Ai làm tốt sẽ được thưởng và tất nhiên ai không hoàn thành nhiệm vụ sẽ bị phải. Mỗi người sẽ tập trung cao độ và chú tâm hơn vào công việc khi điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của họ.

Và bạn cũng nên sẵn sàng loại bỏ những ai có dấu hiệu phản đối, không tuân thủ theo “luật chơi”.

Xây dựng bầu không khí làm việc lành mạnh, tích cực

cách tăng hiệu suất công việc 2

Đòi hỏi nhân viên của mình nâng cao được hiệu suất làm việc thì trước tiên bạn cũng phải cải thiện bản thân, lập ra kế hoạch để đạt được hiệu suất công việc cao hơn. Hãy trở thành tấm gương để người khác noi theo chứ đừng bắt ép họ phải làm theo ý bạn.

Môi trường làm việc trong công ty, doanh nghiệp startup phải có sự cạnh tranh mới phát triển được, tuy nhiên đó là sự cạnh tranh lành mạnh để cùng nhau phát triển chứ không phải là sự đấu đá, hãm hại nhau.

Bên cạnh đó, đôi khi bạn cũng nên đổi mới không gian văn phòng để kích thích tinh thần làm việc của mọi người. Ví dụ như hãy làm mới không gian làm việc chung của mọi người bằng những mẫu thiết kế phòng họp đẹp, hiện đại. Thiết kế phòng họp mới sẽ giúp cuộc họp có kết quả cao hơn khi, mọi người có sự kích thích tính tư suy sáng tạo để đưa ra nhiều ý kiến hay cho chiến lược phát triển cho công ty, doanh nghiệp startup.

Xem thêm:

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện công tác thi công, thiết kế phòng họp thì bạn cần chú ý đến lĩnh vực hoạt động, phong thủy của chủ công ty, doanh nghiệp startup,… để có mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Được tổng hợp bởi kinhnghiemtimviec.net

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.