Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

10 việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ mang thai thêm thu nhập

0

Cập nhật vào 20/04

Một công việc làm thêm tại nhà sẽ giúp phụ nữ mang thai kiếm thêm thu nhập, tránh khỏi nỗi lo sợ tạo ra gánh nặng cho gia đình cũng như không cảm thấy buồn chán khi cả ngày chỉ quanh quẩn với bốn bức tường. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 10 việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ mang thai thêm thu nhập.

Nhận đồ gia công về làm

Đây là một công việc tương đối đơn giản, không phải suy nghĩ nhiều, cũng ít phải di chuyển vì vậy rất nhiều phụ nữ mang thai lựa chọn. Bạn có thể lên các diễn đàn lớn như webtretho, các trang rao vặt, tuyển dụng tìm kiếm những bài đăng tuyển gia công nhận đồ về nhà làm. Công việc chủ yếu là dán nhãn mác, xếp hộp tăm bông, dán phong bì,…

Nhận đồ gia công về làm

Đan móc, may vá đồ cho bé

Nếu bạn là người khéo tay, tỉ mỉ hãy tập đan len hoặc tự may vài bộ quần áo cho bé. Những bộ đồ trẻ sơ sinh khá đơn giản, không yêu cầu cao về kiểu dáng, nguyên liệu cũng dễ tìm, bạn có thể làm để dành cho con mình và bán cho những bà mẹ sắp sinh khác.

Đan móc, may vá đồ cho bé

Bán đồ handmade

Nhiều phụ nữ mang thai cũng lựa chọn làm những mặt hàng handmade đơn giản như thiệp chúc mừng, quà lưu niệm, trang sức,… để làm tại nhà. Với công việc này bạn không cần đầu tư quá nhiều vốn, các loại vật liệu khá dễ kiếm, cách làm cũng rất đơn giản.

Phụ nữ mang thai có thể làm thêm bán đồ handmade tại nhà

Cộng tác viên viết bài

Với những phụ nữ đam mê viết lách thì việc cộng tác với các chuyên mục giải trí, văn học của các trang tin điện tử là rất phù hợp. Bên cạnh đó không ít những website bán hàng hiện nay cũng tìm kiếm rất nhiều cộng tác viên viết bài để phục vụ cho quảng cáo nên bạn hoàn toàn có thể tìm một lĩnh vữ phù hợp với mình.

Cộng tác viên viết bài có thể là việc làm thêm tại nhà tốt cho phụ nữ mang thai

Bán hàng online

Bán hàng online là một công việc chưa bao giờ hết hot dành cho tất cả mọi người, trong đó có cả phụ nữ mang thai muốn kiếm thêm thu nhập. Không nhất thiết bạn phải đi lấy hàng về rồi giới thiệu, quảng cáo các mặt hàng đó qua mạng xã hội mà còn có thể tự làm đồ dùng, các món ăn an toàn và tự quản lý công việc bán hàng của mình.

Phụ nữ mang thai có thể kiếm thêm thu nhập tại nhà nhờ bán hàng online

Thiết kế

Bạn là một người thành thạo các kĩ năng về Photoshop, thiết kế đồ họa hay đã học qua về sáng tạo thời trang, thiết kế nội thất,… cộng thêm có khiếu thẩm mỹ tốt, trong thời gian mang thai, bạn có thể nhận những dự án thiết kế nhỏ hay hỗ trợ thiết kế để hoàn thành tại nhà.

Với phụ nữ mang thai thông thao photoshop có thể làm them thiết kế ở nhà

Bên cạnh có được thu nhập, bạn còn củng cố và duy trì kỹ năng chuyên môn, thành thạo hơn trong việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ.

Làm nail, trang điểm cá nhân

Làm nail, trang điểm cá nhân cũng là một công việc tại nhà tương đối phù hợp với phụ nữ mang thai. Bạn chỉ cần tham gia một khóa đào tạo về các công việc chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ là có thể mở một tiệm chăm sóc móng, trang điểm cá nhân ở ngay tại nhà.

Làm nail, trang điểm cá nhân tại nhà

Cộng tác viên tư vấn, bán bảo hiểm

Bạn hãy thử làm cộng tác viên tư vấn, bán bảo hiểm nếu nhận thấy bản thân có tài ăn nói và thuyết phục khách hàng cũng như có nhiều mối quan hệ. Công việc này sẽ đem về cho bạn thu nhập tương đối cao trong thời gian thai kỳ mà không phải bỏ vốn và có quỹ thời gian linh hoạt.

Phụ nữ mang thai có thể làm thêm CTV tư vấn, bán bảo hiểm tại nhà

Nếu bạn có khả năng cá nhân, bạn có thể tham khảo những công việc bà nội trợ làm thêm tại nhà để chọn loại việc phù hợp bản thân để kiếm thêm thu nhập tại nhà.

Nhận đặt hàng quốc tế online

Đối với công việc này, bạn chỉ vần ngồi nhà tìm hiểu về những sản phẩm, những trang web bán hàng thời trang, đồ gia dụng, thuốc, mỹ phẩm,… đang có giá tốt, đồ chất lượng rồi nhận tiền đặt cọc, làm trung gian đặt hàng và lấy phí chênh lệch.

Phụ nữ mang thai có thể nhận việc đặt hàng quốc tế online tại nhà

Trông trẻ

Bạn cũng đang phải học dần cách chăm sóc trẻ nên đây là một công việc thích hợp. Công việc này có thể giúp phụ nữ mang thai kiếm thêm được 3 – 5 triệu mỗi tháng.

Trông trẻ tại nhà

Nội dung bài viết được kinhnghiemtimviec.net tổng hợp và chia sẻ.

1/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.